Mới đây trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đã chia sẻ bức ảnh giấy chuyển số tiền 700 triệu đồng tới Tổ chức Phẫu thuật nụ cười. Đây là tổ chức được thành lập với sứ mệnh mang lại nụ cười, thay đổi cuộc đời của những trẻ em bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch cũng như các dị tật về hàm mặt khác thông qua các chương trình phẫu thuật từ thiện.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Chi 700 triệu đồng làm từ thiện
Mai Phương Thúy chi 700 triệu đồng làm từ thiện.

"Hồi trẻ tôi cũng xông xáo lắm, làm đại sứ cho hàng chục hay hàng trăm quỹ, phong trào lớn nhỏ. Lớn lên rồi tôi cảm thấy cứ chuyển khoản như thế này lại hay nhất. Từ đại sứ đến đại sứ kiêm nhà tài trợ tôi cũng oai quá đi chứ.

Làm đầu tư lúc nào tôi cũng chăm chăm nghĩ đến huy động vốn, bảo toàn vốn, giúp tiền sinh lời. Đôi lúc tôi quên mất nó vốn dĩ có thể giúp ích cho rất nhiều người. Hy vọng con lười là tôi sẽ năng làm những chuyện tốt đẹp như thế này", Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân.

Hành động thiết thực của cô nàng khiến nhiều bạn bè và người hâm mộ khâm phục bởi đây là số tiền không hề nhỏ. Cô cũng thẳng thắn thừa nhận, đây là số tiền kỷ lục mình từng chi ra để làm từ thiện.

Đại gia như Mai Phương Thúy: Chi 700 triệu đồng làm từ thiện
Mai Phương Thúy sống độc lập, rời xa showbiz.
 

Khi được hỏi tại sao cô lại "khoe" điều này trên trang cá nhân, người đẹp cho hay: "Tôi chuyển hôm qua cũng định âm thầm không nói cho ai, nhưng rồi nghĩ lại khoe ầm lên vẫn cứ sướng hơn".

Chia sẻ với VietNamNet, Mai Phương Thúy cho hay cô cảm thấy đây là việc làm phù hợp với mình nhất ở thời điểm này. Cô bận rộn với việc đầu tư và kinh doanh nên không có quá nhiều thời gian để tới tận nơi làm thiện nguyện. Với Mai Phương Thúy, đây cũng là một việc thiết thực và mong giúp được nhiều em nhỏ hơn.

"Tôi cảm thấy vui vì số tiền này của mình có thể giúp đỡ một số em nhỏ có được nụ cười. Mỗi năm tôi đều trích một phần thu nhập để làm từ thiện hay tới các buổi đấu giá từ thiện. Trước đây tôi thường sắp xếp thời gian để tới thăm hỏi những hoàn cảnh khó khăn nhưng hiện tại, tôi khá bận rộn nên đã chọn cách này. Tôi hy vọng bản thân sẽ làm được nhiều hơn thế để giúp đỡ những số phận không may mắn còn rất nhiều trong cuộc đời này", người đẹp chia sẻ.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy là một trong những người đẹp chăm chỉ với các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, nhiều năm qua, cô chọn cách không tham gia làng giải trí mà tập trung với công việc của mình.

Người đẹp được mệnh danh là cô gái thực tế, sống độc lập và tự chủ của showbiz Việt. Cô có nhiều quan niệm được giới trẻ yêu thích. 

Thùy Linh

Vợ 9X sinh con trai đầu lòng cho Lâm Chấn Huy

Vợ 9X sinh con trai đầu lòng cho Lâm Chấn Huy

Lâm Chấn Huy xúc động chia sẻ tin bà xã Thu Hương (sinh năm 1993) vừa sinh con đầu lòng vào 23h30 tối 18/3 vừa qua tại một bệnh viện ở TP HCM.