Ngày 16/08, tờ QQ đưa tin diễn viên Lý Thần thông qua đại diện cho biết nam diễn viên sẽ xử lý những tin tức bịa đặt, đồn thổi ảnh hưởng đến mình thời gian qua.

Nguồn cơn sự việc bắt đầu từ cuối tháng 6 – thời điểm Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay. Bên cạnh sự bất ngờ, nuối tiếc từ đa số mọi người, không ít tin đồn thêu dệt về anh cũng được lan truyền khắp mạng xã hội như: Lý Thần không giúp bạn gái trả nợ, đưa bạn gái đi tiếp khách, cùng gia đình trốn sang Mỹ,... Theo nam diễn viên, điều này khiến anh mệt mỏi và ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý của người nhà mình.

Lý Thần bức xúc trước tin đồn bỏ Phạm Băng Băng vì tiền
Lý Thần bức xúc trước những thông tin tiêu cực xung quanh mối quan hệ của anh và bạn gái cũ Phạm Băng Băng.

“Chúng tôi yêu cầu những người tung tin đồn kia phải xóa hết những bài đăng. Nếu không, chúng tôi buộc lòng phải nhờ cậy pháp luật”, quản lý nói.

Trong khi đó, diễn viên Phạm Băng Băng trong cùng ngày cũng được bắt gặp rời khỏi thẩm mỹ viện của cô ở Bắc Kinh. Trong ảnh, diễn viên họ Phạm diện đồ đơn giản, tóc búi cao nhưng gương mặt khá mệt mỏi, vừa di chuyển vừa tranh thủ ăn vội.

Lý Thần bức xúc trước tin đồn bỏ Phạm Băng Băng vì tiền
Hình ảnh Phạm Băng Băng tối 16/8. Cô được cho là đang chăm chỉ kiếm tiền để trả khoản nợ không nhỏ.

Sau thời gian “ở ẩn” vì scandal trốn thuế gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng thời gian qua trở lại nhưng hoạt động khá khiêm tốn. Những thói quen sinh hoạt đắt đỏ cũng được cô hạn chế. Thay vào đó, diễn viên “Võ Mỵ Nương” mặc lại đồ cũ, ăn mặc giản dị và không còn đi xe sang như trước.

 

Một nguồn tin tiết lộ sau khi nộp phạt theo quy định pháp luật, Phạm băng Băng hiện nợ số tiền không nhỏ. 

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai yêu nhau tháng 5/2015. Đến sinh nhật 16/9 của Phạm Băng Băng năm 2017, nam diễn viên đã quỳ gối cầu hôn hoa đán xứ Trung.

Sau khi Phạm Băng Băng dính vào vụ bê bối trốn thuế và phải nộp phạt 130 triệu USD (khoảng 3100 tỷ đồng) vào tháng 10/2018, Lý Thần tuyên bố sẽ luôn ở bên cạnh ủng hộ bạn gái. Tuy nhiên, tin đồn cặp đôi rạn nứt tình cảm vì gia đình phản đối cũng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội.

Lý Thần bức xúc trước tin đồn bỏ Phạm Băng Băng vì tiền
Trước khi tuyên bố chia tay, cặp đôi vẫn tay trong tay du lịch Hàn Quốc. Thậm chí, Lý Thần vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn gái.

Cả hai diễn viên sau khi chia tay vẫn dành cho nhau mối quan hệ tốt đẹp, thậm chí hẹn nhau đi ăn sau khi tuyên bố “đường ai nấy đi” được một ngày. Hiện Lý Thần chuẩn bị cho dự án đóng phim mới trong khi Phạm Băng Băng tập trung tham gia sự kiện, kết hợp kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.

Thúy Ngọc

Lý Thần phát tướng, xuống sắc hậu chia tay Phạm Băng Băng

Lý Thần phát tướng, xuống sắc hậu chia tay Phạm Băng Băng

- Người tình cũ của Phạm Băng Băng xuống sắc thấy rõ trong hình ảnh của hội bạn thân chia sẻ gần đây.