Bà Liên - mẹ Minh Lộc liên tục khóc vì đau đớn, suy sụp vì con trai ra đi đột ngột. Anh giấu bệnh với bạn bè nhưng bà biết thể trạng sức khỏe anh ngày một yếu cho tới lúc phải nhập viện và qua đời sau thời gian ngắn nhập viện khiến bà càng sững sờ.

Chiều 14/3, các nghệ sĩ Minh Hằng, Nhã Phương, Trường Giang cũng tới thắp hương để tiễn đưa Minh Lộc. Các nghệ sĩ cũng không giấu được nỗi buồn dù Minh Lộc đã qua đời được 2 tuần và mang nhiều cảm giác tiếc nuối vì không một ai gặp được Minh Lộc để hỏi thăm hay chăm sóc sức khỏe vì anh giấu bệnh. Trường Giang, Lý Nhã Kỳ và Minh Hằng ngồi bệt xuống nền đất. Lý Nhã Kỳ gục đầu khóc trên vai của Minh Hằng.

Lý Nhã Kỳ khóc gục trên vai Minh Hằng trong lễ tưởng niệm Minh Lộc
Lý Nhã Kỳ khóc gục trên vai Minh Hằng trong lễ tưởng niệm Minh Lộc

Trường Giang và Nhã Phương thắp hương và cúi đầu viếng Minh Lộc. Khi nhận tin Minh Lộc mất, Nhã Phương từng chia sẻ không thể tin được đây là sự thật.

 

Khi còn sống, Minh Lộc từng là người trang điểm chính cho hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, Hoa hậu Diễm Hương, Bảo Anh...

Minh Hằng là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận thông tin chuyên gia trang điểm Minh Lộc qua đời với truyền thông và cố gắng liên lạc với gia đình để có thể thực hiện lễ tưởng niệm dành cho bạn bè đến tiễn biệt lần cuối với Minh Lộc chiều 14/3. 

Nhã Phương an ủi mẹ Minh Lộc trước mất mát xảy đến với gia đình. Khi nhập viện, Minh Lộc từng nói nhớ mẹ, muốn về nhà nhưng đã qua đời đột ngột khiến bà bàng hoàng. Suốt cả ngày 14/3, hình ảnh người mẹ xúc động khóc vật vã khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả thương cảm. 

H.N

Ảnh: Thanh Tùng

Đặng Thu Thảo và các nghệ sĩ đến lễ tưởng niệm Minh Lộc

Đặng Thu Thảo và các nghệ sĩ đến lễ tưởng niệm Minh Lộc

Lễ tưởng niệm chuyên gia trang điểm Minh Lộc được tổ chức ở chùa Vĩnh Nghiêm (TP.HCM). Người thân và nhiều nghệ sĩ Việt đã có mặt để tiễn biệt anh.