Vợ chồng Lý Hải đưa các con lên Lâm Đồng từ trước khi TP.HCM bùng dịch. Những ngày qua, gia đình 6 thành viên sinh hoạt tại trang trại của anh nằm ở ngoại ô. Mọi người cảm thấy thoải mái với cuộc sống điền viên của thành phố cao nguyên.

"Vợ chồng tôi đưa các bé lên đây để thay đổi không khí. Mỗi ngày, các bé được tận tay chăm vườn, nuôi gà và có không gian để chơi đùa. Tôi mong các con có tuổi thơ nhiều trải nghiệm như các bé ở quê, thay vì luôn say mê với thiết bị điện tử. Các bé cũng tỏ ra hào hứng khi trở thành "nông dân", anh chia sẻ.

Trong những ngày chưa thể trở lại TP.HCM, gia đình Lý Hải cũng thực hiện MV phong cách hài hước, vui nhộn gửi tặng khán giả. Sản phẩm lấy đề tài thời sự là học online với sự xuất hiện của tất cả thành viên. 

Gia đình Lý Hải là một trong số ít những sao Việt vẫn cho con học trường công thay vì trường tư. Theo Minh Hà - bà xã nam đạo diễn, bí quyết là ở ứng dụng học online. Bố mẹ chỉ cần hỗ trợ và hướng dẫn là các con có thể chủ động trong việc học tập. Ngoài giờ học, các bé vẫn có thời gian trải nghiệm cuộc sống như: trồng cây, thu hoạch nông sản và chơi đùa...

 

Quay MV trong điều kiện thiếu thốn vật chất, Lý Hải cho biết cả gia đình anh gặp không ít khó khăn. "MV nhìn tưởng đơn giản nhưng thực sự quá mệt vì phải thực hiện tất cả quy trình. Chúng tôi vừa tập hát, tập nhảy và diễn trước ống kính. Ban đầu tôi lo sợ các con quên bài nhưng đến khi quay chính mình lại là người quên nhiều nhất. Nhưng cuối cùng cũng hoàn thành được", nam ca sĩ chia sẻ. 

Hiện Lý Hải vừa nghỉ ngơi, quây quần bên vợ con và kết hợp làm việc. Nam đạo diễn tranh thủ viết kịch bản cho phần sáu phim Lật mặt để kịp bấm máy khi nhịp sống xã hội ổn định sau dịch. 

Lý Hải cùng vợ con trải nghiệm học online

Thúy Ngọc

Lý Hải cùng vợ kém 17 tuổi và 4 con lên Đà Lạt làm nông dân

Lý Hải cùng vợ kém 17 tuổi và 4 con lên Đà Lạt làm nông dân

Lý Hải - Minh Hà đưa các con lên Đà Lạt hơn một tháng qua. Vợ chồng anh dạy các bé nuôi gà, chăm vườn, thu hoạch nông sản... trải nghiệm cuộc sống thôn quê.