Trên trang cá nhân, ca sĩ Lưu Hương Giang vui mừng khoe quà sớm 8/3.

"Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm, cảm ơn món quà 8/3 của bố", ca sĩ Lưu Hương Giang viết trên trang cá nhân.

Lưu Hương Giang khoe nhẫn kim cương Hồ Hoài Anh tặng kèm lá thư ngọt ngào
Chiếc nhẫn nhỏ xinh cùng bức thư tay đầy ngọt ngào mà Hồ Hoài Anh tặng, Lưu Hương Giang khiến người hâm mộ tan chảy vì hạnh phúc của cặp đôi "gương vỡ lại lành".

Kèm theo hình ảnh chiếc nhẫn, nữ ca sĩ còn đăng bức thư tay của chồng Hồ Hoài Anh đầy tình cảm. "Em ơi! Năm nay tròn 15 năm mình quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ? Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió nhưng điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina và Misu.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hy sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhau nhìn các con khôn lớn. Nhân dịp mùng 8/3 tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều", bức thư tay đầy tỉnh cảm mà nhạc sĩ Hồ Hoài Anh viết tặng Lưu Hương Giang.

 

Sau chia sẻ của ca sĩ Lưu Hương Giang, nhiều bạn bè của cặp đôi đã bình luận đầy yêu thương. MC Thái Dũng viết: " Đọc lả cả đi bác ạ. Bác Cu Tý ngọt ngào quá". MC Thành Trung bày tỏ thán phục: "Anh tôi và em tôi nhất Việt Nam".

Lưu Hương Giang khoe nhẫn kim cương Hồ Hoài Anh tặng kèm lá thư ngọt ngào
Lưu Hương Giang và 2 con gái trong ngày sinh nhật ông xã.

Trước đó, thông tin vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ly hôn khiến dư luận xôn xao, ngay sau đó, cả hai đồng loạt lên tiếng về khẳng định đây là sự thật, tuy nhiên, cặp đôi quyết định quay lại với nhau sau quãng thời gian suy nghĩ. Hiện tại, Lưu Hương Giang vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của cô và Hồ Hoài Anh trên trang cá nhân, điều này khiến khán giả cảm thấy yên tâm và vui mừng. Bên dưới phần bình luận, người hâm mộ bày tỏ sự ngưỡng mộ với hạnh phúc của gia đình Lưu Hương Giang.

Ngân An

Hậu ly hôn, Lưu Hương Giang hạnh phúc bên Hồ Hoài Anh

Hậu ly hôn, Lưu Hương Giang hạnh phúc bên Hồ Hoài Anh

Lưu Hương Giang khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy ấm áp khi đăng ảnh hạnh phúc bên Hồ Hoài Anh nhân dịp Valentine sắp tới.