Tham gia một show truyền hình mới đây, Lưu Diệc Phi gây xôn xao khi tiết lộ về người đàn ông mà cô dự tính sẽ lấy làm chồng cách đây 8 năm.

Theo đó, trước câu hỏi từ MC về  ý trung nhân của Lưu Diệc Phi là người như thế nào? Nữ diễn viên đã trả lời "hiện tại anh ấy đã làm bố của ba đứa con rồi". Cùng với đó, cô bày tỏ người đàn ông này cũng là hình mẫu lý tưởng mà cô luôn đặt ra cho mình ngay từ còn trẻ.

Lưu Diệc Phi tiết lộ về người đàn ông từng muốn lấy làm chồng
Lưu Diệc Phi được đặt biệt hiệu là thần tiên tỷ tỷ” nhờ sở hữu vẻ đẹp thuần khiết.

Vốn nổi tiếng kín kẽ về đời tư – đặc biệt là chuyện tình cảm, những chia sẻ của Lưu Diệc Phi khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Hàng loạt cái tên nổi tiếng được đưa vào diện nghi vấn. Nhiều ý khiến khẳng định người đàn ông mà Lưu Diệc Phi đề cập là tài tử Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh và Lưu Diệc Phi từng có khoảng thời gian thân thiết khi kết hợp qua nhiều dự án nghệ thuật. Trong đó, bộ phim “Thiên long bát bộ” bản Trung được xem là minh chứng cho mối quan hệ trên mức tình bạn của cả 2.

Khi làm MV ca nhạc, Lâm Chí Dĩnh cũng mời Lưu Diệc Phi làm nữ chính. Không chỉ trên sân khấu, cả hai còn có rất nhiều khoảnh khắc thân mật ở phía sau hậu trường. Theo tiết lộ từ một nguồn tin, cặp đôi từng có khoảng thời gian hẹn hò bí mật nhưng vì nhiều lý do nên không thể công khai.

 
Lưu Diệc Phi tiết lộ về người đàn ông từng muốn lấy làm chồng
Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh từng được gán ghép là một cặp trong quá khứ. 

“Cả Chí Dĩnh và Diệc Phi khi ấy đều là tên tuổi được săn đón. Hào quang và áp lực từ công chúng, truyền thông có lẽ cũng là rào cản khiến họ phải sớm dừng lại mối quan hệ”, người này nói.

Hiện cả Lưu Diệc Phi và Lâm Chí Dĩnh vẫn giữ tình bạn thân thiết sau nhiều năm. Cả hai sở hữu sự nghiệp ổn định với đều đặn các tác phẩm phim ảnh được ra mắt mỗi năm.

Về đời tư, trong khi Lưu Diệc Phi vẫn một mình lẻ bóng sau cuộc tình tan vỡ với tài tử đình đám Hàn Quốc Song Seung Hun thì Lâm Chí Dĩnh đã có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn bên bà xã Trần Nhược Nghi và 3 thiên thần nhỏ.

Mời quý vị xem clip tại đây:

Tuấn Chiêu

Lưng trần nuột nà của Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng

Lưng trần nuột nà của Lưu Diệc Phi gây sốt cộng đồng mạng

- Ở tuổi 32, Lưu Diệc Phi nhận được nhiều lời khen nhờ nhan sắc trẻ đẹp cùng tấm lưng nuột nà như thiếu nữ.