Video: Ca sĩ Long Nhật chia sẻ về tình bạn tri kỷ với Vương Bảo Tuấn

Là khách mời trong chương trình Giải mã tri kỷ, Long Nhật và ca sĩ Vương Bảo Tuấn chia sẻ cho khán giả hành trình từ bạn thành tri kỷ của hai người nhờ “bà mối" – danh ca Bảo Yến.

Năm 2004, Long Nhật bắt đầu tỏa sáng trong sự nghiệp với những CD được biên tập bởi Vương Bảo Tuấn. Sau một thời gian tập trung kinh doanh, Bảo Tuấn quay lại với con đường ca hát và kết hợp với Long Nhật. Đến nay, tình bạn của cả hai đã hơn 15 năm. 15 năm, khoảng thời gian đủ để trải qua nhiều kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ.

Long Nhật lần đầu tiết lộ tri kỷ 15 năm, đứng cạnh là phải giả gái
Tình bạn của Long Nhật và Vương Bảo Tuấn đã chạm dấu mốc 15 năm.

Vương Bảo Tuấn cho biết cách đây 7 năm, anh và Long Nhật có khoảng thời gian giận nhau đến 3 năm. Nhưng cuối cùng hai người cũng làm lành.

Anh chia sẻ: “Sau lần giận dỗi đó thì tình bạn của hai anh em càng lớn hơn, bền chặt hơn. Tôi mất ngủ rất nhiều và nghĩ là không dễ gì trên cuộc đời gặp được một người bạn như Long Nhật nên phải nối lại tình bạn này”.

Nói rõ hơn mâu thuẫn đó, Long Nhật cho biết nhân duyên cũng từ danh ca Bảo Yến, giận hờn cũng từ đó mà ra.

Long Nhật từng có kế hoạch làm chung CD với nữ danh ca nhưng đến phút cuối lại có sự thay đổi và dự án không thành công. Anh có nhiều lời không hài lòng với ca sĩ Bảo Yến và Vương Bảo Tuấn không đồng ý với điều đó. Chỉ vì lý do vu vơ đó, cả hai đều im lặng với nhau trong thời gian dài.

 
Long Nhật lần đầu tiết lộ tri kỷ 15 năm, đứng cạnh là phải giả gái
Long Nhật và Vương Bảo Tuấn giận nhau trong 3 năm là vì danh ca Bảo Yến.

Sau đó, Long Nhật chủ động làm lành với Vương Bảo Tuấn: “Anh không thoát em được đâu, đời này kiếp này em là em của anh. Anh có chạy lên trời em cũng tìm anh được”.

Lời xin lỗi của Long Nhật cũng được Vương Bảo Tuấn chấp nhận. CD “Tình nghèo có nhau” của Long Nhật chính là sản phẩm âm nhạc minh chứng cho việc hai người đã nối lại tình bạn xưa.

Nói về quyết định nam tiến lần hai để phát triển sự nghiệp đang trên đà thăng hoa, Long Nhật cho biết: “Tôi cực kỳ mê Sài Gòn vì thời tiết nắng ấm, nhưng tôi cũng từng nói với Vương Bảo Tuấn rằng mê Sài Gòn vì 50% là Sài Gòn, 50% là vì Vương Bảo Tuấn”.

Long Nhật lần đầu tiết lộ tri kỷ 15 năm, đứng cạnh là phải giả gái
Long Nhật cho biết anh mê Sài Gòn 50%, 50% còn lại là vì Vương Bảo Tuấn.

Bên cạnh đó, khi được MC hỏi về tin đồn hai người gặp phải khi hợp tác cùng nhau, Long Nhật chia sẻ: “Cứ đứng cạnh anh Tuấn, Long Nhật phải giả gái. Thế là có bao nhiêu tin đồn thất thiệt xảy ra. Trong một buổi thu âm ‘Tình nghèo có nhau’, vì phải lên kịch bản và thu âm nên hai người đều tắt điện thoại. Lúc đó bà xã Long Nhật tìm không ra, rồi tin đồn xảy ra”.

Đây là một tình bạn hiếm có trong giới giải trí, hai nam ca sĩ đã kết hợp ra những sản phẩm được khán giả yêu thích như Tình nghèo có nhau, Chiều sân ga, Mùa xuân bên nhau, Đam mê...

Long Nhật cũng bật mí kế hoạch sắp tới của anh là làm lại bản hit Tìm lại người xưa, dự án sẽ có sự kết hợp cùng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt.

Mỹ Linh

Thanh Bạch, Long Nhật có vợ vẫn dính thị phi giới tính

Thanh Bạch, Long Nhật có vợ vẫn dính thị phi giới tính

Dù đã kết hôn nhưng ca sĩ Nam Cường, Đan Trường, Long Nhật, Vũ Hà, MC Thanh Bạch,… vẫn không tránh khỏi những thị phi về giới tính thật của mình.