Hình ảnh Châu Tấn cùng nhóm bạn học cũ chụp tại đại học Thanh Hoa đang thu hút sự quan tâm của khán giả... Trong ảnh, Châu Tấn mặc áo ngắn tay xanh, quần đùi, thắt bím tóc hai bên giản dị. Cô tạo dáng bên chiếc xe đạp và mỉm cười nhẹ nhàng. Một số hình ảnh khác ghi lại cảnh nữ diễn viên thoải mái nghịch ngợm bên một nhóm bạn khác, thậm chí trèo lên tường rào. Nhiều khán giả cho rằng đây là một bối cảnh buổi ghi hình. 

Ngoài chú ý tới vẻ đẹp ngày trẻ của Hoa đán, cư dân mạng tập trung vào bức hình thân mật của Châu Tấn bên Phác Thụ - bạn trai cũ của cô. Châu Tấn ngồi lên đùi bạn trai thân mật, sắc mặt vui tươi tương tác với ống kính. Bên dưới chùm ảnh, người hâm mộ nữ diễn viên bày tỏ muốn công khai nhiều hơn những bức hình cô ngày trẻ và bình luận về nhan sắc và sự giản dị của người đẹp, cũng như nhớ lại mối tình đẹp của cô cùng Phác Thụ.

Ảnh Châu Tấn ngày trẻ, thân mật ngồi lên đùi bạn trai cũ
Châu Tấn ngày trẻ cùng bạn trai cũ.

Phác Thụ là ca sĩ nổi tiếng tại Trung Quốc thập niên 90. Đầu những năm 2000, tên tuổi anh đạt nhiều thành công ở thị trường Châu Á. Châu Tấn và Phác Thụ quen nhau khi hợp tác trong tác phẩm Năm ấy hoa nở năm 2002. Chuyện tình của hai người được ủng hộ nhiệt tình, như một cặp tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy nhiên, hai người chia tay trong im lặng không lâu sau đó. Nam ca sĩ sau chia tay, Châu Tấn im hơi lặng tiếng trong thị trường âm nhạc 10 năm. Tận 2014, anh mới trở lại và vẫn ghi được dấu ấn. Châu Tấn khi đó vừa kết hôn với Cao Thánh Viễn, cô cũng chia sẻ tác phẩm mới của người cũ lên trang cá nhân như một cách ủng hộ.

Ảnh Châu Tấn ngày trẻ, thân mật ngồi lên đùi bạn trai cũ
Châu Tấn và Phác Thụ vẫn giữ được tình cảm tốt đẹp sau chia tay.
 

Châu Tấn là đại Hoa đán của làng nghệ thuật Trung Quốc với những tác phẩm nổi tiếng trong ngoài nước như Họa Bì, Như Ý truyện, ... Tên tuổi cô cũng được giới chuyên môn khẳng định qua những giải thưởng danh giá. Tuy nhiên, chuyện đời tư của nữ diễn viên cũng tốn nhiều giấy mực của truyền thông.

Trong quá khứ, ngoài Phác Thụ, danh sách bạn trai của cô còn nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Lý Á Bằng, Lỗ Bằng, Lý Đại Tề... Sau nhiều cuộc tình, năm 2014 cô kết hôn cùng Cao Thánh Viễn. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân trải qua nhiều tin đồn, sóng gió. Châu Tấn từng vướng tin đồn yêu đồng tính với con gái Vương Phi khi nhiều lần hai người bị bắt gặp tình tứ công khai.

Ảnh Châu Tấn ngày trẻ, thân mật ngồi lên đùi bạn trai cũ
Châu Tấn ly hôn năm 2020.

Sáng 23/12/2020, trên mạng xuất hiện hình ảnh Cao Thánh Viễn thân mật hôn một cô gái khác. Sau nhiều lần im lặng, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn lần lượt đăng dòng trạng thái: "Chúc bình an" trên trang cá nhân như một động thái ngầm xác nhận chuyện ly hôn. 

Tiểu Ngọc

Châu Tấn: Hoa đán si tình đến hôn nhân đổ vỡ ở tuổi 47

Châu Tấn: Hoa đán si tình đến hôn nhân đổ vỡ ở tuổi 47

Châu Tấn vừa bước qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ ở tuổi 47. Nữ diễn viên lựa chọn cuộc sống độc thân giữa những tin đồn về giới tính, đời tư xoay quanh.