Mới đây, Linh Miu được hỏi "Linh Miu lần đầu tiên làm chuyện ấy năm bao nhiêu tuổi". Nữ diễn viên ban đầu tỏ ra khá ngại ngần nhưng nhanh chóng đưa ra đáp án là 19 tuổi.

Linh Miu chia sẻ, cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều sau phát ngôn như vậy. Tuy nhiên, cô cho biết, bản thân mình thấy phát ngôn đó bình thường.

Linh Miu thừa nhận vượt rào năm 19 tuổi, không sợ bạn trai thiếu gia ghen
Linh Miu đăng ảnh năm 19 tuổi và công khai thừa nhận mình vượt rào.

"Nói thật, nhiều người còn bảo, Linh Miu làm nghệ thuật lâu rồi, theo đuổi phong cách sexy sao đến 19 tuổi mới "hư". Ở xã hội hiện tại, chuyện "vượt rào" năm 19 tuổi đâu còn là hiếm? Quan trọng là họ nghiêm túc trong mối quan hệ ấy là được. Nhiều người không tin tôi ngoan, bởi họ cứ nghĩ tôi hư hỏng lắm. Tôi thẳng tính, nên nhiều người nghĩ tôi dễ dãi, nhưng họ đã nhầm. Nhìn vậy mà không phải vậy đâu", Linh Miu chia sẻ.

Nữ diễn viên còn cho biết, hiện tượng vượt rào ở tuổi này còn quá nhiều, đó chỉ là cách sống và cách nhìn nhận vấn đề của từng người. 

"Nhiều người nói rằng, sống thử trước hôn nhân người con gái sẽ thiệt thòi nhiều. Tôi nghĩ, nếu không nghiêm túc trong bất cứ mối quan hệ nào con gái hay con trai đều thiệt. Bởi nếu sống thử theo kiểu "chơi chơi" họ sẽ làm hỏng mất mối quan hệ tình cảm, làm mất niềm tin trong tình yêu.

Hiện tại, tôi và người yêu đang sống chung. Chúng tôi nghiêm túc trong mối quan hệ này. Chúng tôi đều bận bịu với công việc, sống chung để tiện chăm sóc nhau thôi", Linh Miu chia sẻ.

Linh Miu thừa nhận vượt rào năm 19 tuổi, không sợ bạn trai thiếu gia ghen
Linh Miu hiện đang sống cùng bạn trai. 
 

Hỏi Linh Miu, khi công khai từng vượt rào, bạn trai có ghen?, Linh Miu giãi bày: "Anh ấy rất yêu thương tôi, hai người hợp nhau cả về suy nghĩ và mọi mặt. Cũng hiếm khi cãi nhau, đôi lúc giận hờn tý rồi lại làm lành rất nhanh. Gần 3 năm gắn bó với nhau, tôi cảm giác ở bên anh ấy, mọi thứ rất yên bình. Dẫu không biết trước sẽ đi được cùng nhau bao xa, nhưng hai đứa vẫn cố gắng. Đến giờ phút này, tôi cảm thấy nếu thiếu anh như mất một cánh tay phải và anh ấy cũng vậy".

Nói về phản ứng của bạn trai khi ăn mặc sexy và vướng nhiều thị phi, Linh Miu cho biết, bạn trai và gia đình anh đều tin tưởng, ủng hộ cô.

Linh Miu từng được nhiều người chú ý khi công bố yêu thiếu gia Hà thành được 3 năm. Bạn trai nữ diễn viên tên Thái Sơn, kém cô 2 tuổi và từng xuất hiện trong bộ phim ngắn do chính người đẹp sản xuất. Giữa tháng 4 vừa qua, cặp đôi khiến nhiều người sốc khi tung bộ ảnh nóng với bạn trai Thái Sơn. 

Trước khi hẹn hò với Thái Sơn, nữ diễn viên có chuyện tình ồn ào với Hữu Công. Hiện cả hai tránh nhắc về nhau trên mặt báo.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Ngân An

Linh Miu: Chụp ảnh gợi cảm ở Việt Nam phải chấp nhận bị chỉ trích

Linh Miu: Chụp ảnh gợi cảm ở Việt Nam phải chấp nhận bị chỉ trích

Linh Miu, 1 trong 15 thí sinh của show “Nữ hoàng quyến rũ”, cho rằng nếu đã chụp gợi cảm ở Việt Nam thì phải chấp nhận chịu chỉ trích.