Trên Facebook cá nhân, Lệ Quyên vừa chia sẻ loạt ảnh về căn biệt thự của vợ chồng cô tại Mỹ. Đây cũng là lần đầu tiên giọng ca "Duyên phận" hé lộ chi tiết những góc nhỏ trong căn biệt thự tới khán giả. 

Lệ Quyên
 Lệ Quyên viết “Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt” cùng với đó là những hình ảnh về nội thất trong căn biệt thự. Đây là lần hiếm hoi cô đăng hình ảnh về biệt thự trên mạng xã hội.

Vợ chồng Lệ Quyên mua căn biệt thự này vào cuối năm 2017 với giá 1,5 triệu USD, có diện tích rộng 400m2 tại bang California, Mỹ.  Cô mua ngôi nhà này không nhằm mục đích ra nước ngoài định cư, mà là để nghỉ ngơi, sinh hoạt mỗi khi sang Mỹ lưu diễn.

Lệ Quyên
Từ khi có nhà ở Mỹ, Lệ Quyên không phải ở khách sạn trong các lần lưu diễn nữa.

Ngoài không gian chính với phòng ngủ, phòng khách sang trọng, tư gia ở Mỹ của Lệ Quyên còn có khu vực hồ nước và vườn thiết kế theo phong cách Á đông.

 
Lệ Quyên
Không gian sang trọng trong căn biệt thự.

 Có thể thấy, ngoài không gian rộng rãi, nội thất sang trọng và tiện nghi, Lệ Quyên còn trồng thêm những cây sen đá phía ngoài biệt thự, cùng hồ nước nhỏ để tạo bầu không khí thoải mái, thoáng đãng.

Lệ Quyên
Hồ nước nhỏ và hoa sen đá phía ngoài căn biệt thự là nơi nghỉ ngơi và thư giãn lý tưởng cho Lệ Quyên. 

Ngoài căn nhà ở Mỹ, vợ chồng Lệ Quyên còn sở hữu một căn biệt thự đắt đỏ khác ở khu Thảo Điền, quận 2 (TP.HCM).

Hải Bình

Lệ Quyên phản hồi khi bị chê đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn

Lệ Quyên phản hồi khi bị chê đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn

Phía giọng ca "Giấc mơ có thật" cho rằng việc bán đĩa đã là hoạt động quen thuộc của ca sĩ trong các chuyến lưu diễn nhiều năm qua.