Mới đây, diễn viên Lâm Vỹ Dạ bức xúc khi người hâm mộ quá khích có những hành động làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. Theo đó, một tài khoản facebook có tên D.M đã sử dụng hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ làm ảnh đại diện trang cá nhân của mình.

Theo tìm hiểu, đây là một người hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ. Người này đã đặt rất nhiều đồ trên mạng, gửi giao hàng tới tận nhà Lâm Vỹ Dạ và thông qua số điện thoại người quản lý của nữ diễn viên để bắt cô phải trả tiền. Kèm theo bài đăng của Lâm Vỹ Dạ là hình ảnh tài khoản này để cảnh báo với toàn thể người hâm mộ.

Lâm Vỹ Dạ giải quyết xong việc fan mạo danh làm phiền
Lâm Vỹ Dạ công khai tài khoản giả mạo mình.

Lâm Vỹ Dạ viết: "Tôi yêu cầu cái bạn nick Facebook là D.M viết tắt để ảnh đại diện hình tôi ngưng ngay hành động này lại đi nhé! Đề nghị bạn xóa ngay hình và các thông tin liên quan đến tôi. 

Nữ diễn càng bức xúc hơn khi những người giao hàng phải đến tận nhà trong thời tiết mưa gió nhưng cô không thể nhận được những món hàng không rõ nguồn gốc.

Lâm Vỹ Dạ giải quyết xong việc fan mạo danh làm phiền
Người giao hàng đến nhà Lâm Vỹ Dạ trong thời tiết mưa gió để giao những món đồ mà chính cô cũng không rõ nguồn gốc.

Bên cạnh đó, Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ rằng đây không phải lần đầu gặp phải tình huống này. "Tôi không biết mục đích của bạn là gì nhưng đừng nghĩ tôi không tìm ra được bạn nhé!" - bà xã Hứa Minh Đạt gửi tới những khán giả quá khích.

 

Cuối cùng, Lâm Vỹ Dạ cũng nhắn nhủ không chỉ người hâm mộ của cô, mà còn của những nghệ sĩ khác rằng việc đặt hàng tặng thần tượng của mình rồi để chính họ phải trả tiền là một hành động khiếm nhã. Các bên giao hàng cũng nên xác nhận lại với số điện thoại người đặt trước khi giao để tránh trường hợp tương tự xảy ra.

Lâm Vỹ Dạ giải quyết xong việc fan mạo danh làm phiền
Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Lâm Vỹ Dạ gặp phải tình huống này.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng thể hiện sự bức xúc với hành động này. Trấn Thành cảm thấy thương Lâm Vỹ Dạ vì rơi vào tình huống trớ trêu này. Trong khi đó, Hari Won - người chị thân thiết với cô trong những dự án giải trí cũng đồng cảm với Lâm Vỹ Dạ trước vụ việc này.

Nhiều khán giả cũng ủng hộ Lâm Vỹ Dạ làm đến cùng để giải quyết vụ việc này. Một số ý kiến khác khuyên nữ diễn viên nên nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để giữ hình ảnh, vì những kẻ mạo danh nghệ sĩ thường có mục đích xấu.

Chia sẻ với VietNamNet, Lâm Vỹ Dạ cho hay cô và quản lý cùng tài khoản facebook này đã giải quyết xong vấn đề. Cô không muốn chia sẻ nhiều về sự việc này.

Trước đó, năm 2019, Lâm Vỹ Dạ cũng từng đăng đàn tố cáo một tài khoản giả mạo cô. Ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ đã nhờ người hâm mộ báo cáo giúp mình.

Hùng Cường

Lâm Vỹ Dạ sống chung nhà với Trường Giang, Nam Thư thời sinh viên

Lâm Vỹ Dạ sống chung nhà với Trường Giang, Nam Thư thời sinh viên

 - Kỳ tài thách đấu mùa 4 tập 9 lên sóng với những phần chơi, tiểu phẩm, câu chuyện thú vị chưa từng lên sóng. Tập đặc biệt này được dẫn dắt bởi Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ.