Tối 31/10, Lâm Tâm Như hào hứng đăng tải tấm ảnh chụp cùng Trương Thiết Lâm khi ghi hình chương trình thực tế Happiness Trio. “Hoàng A Mã của tôi", nữ diễn viên viết.

Theo Sina, cặp đôi diễn viên đã dành thời gian tâm sự, hàn huyên khá lâu trước và sau buổi ghi hình. Đây cũng là lần đầu tiên cặp bố con "Càn Long" Trương Thiết Lâm và "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như hội ngộ sau hơn 20 năm kể từ thời điểm bộ phim kinh điển “Hoàn Châu cách cách” đóng máy.

'Hạ Tử Vi' hội ngộ 'Vua Càn Long' sau hơn 20 năm
Lâm Tâm Như vui mừng khi có dịp hội ngộ cùng Trương Thiết Lâm sau hơn 20 năm. 

Trong tấm ảnh được đăng tải, hai diễn viên diện trang phục năng động, thoải mái tạo dáng trước ống kính. Lâm Tâm Như thoải mái đặt tay và kề má lên vai Trương Thiết Lâm.

Trong bộ phim "Hoàn châu cách cách", Lâm Tâm Như đóng vai con gái ruột của "vua Càn Long" Trương Thiết Lâm. Vai diễn Hạ Tử Vi giúp Lâm Tâm Như được công chúng biết đến nhiều hơn.

Trong khi đó, Trương Thiết Lâm là một nghệ sĩ có nhiều năm đóng vai “Hoàng A Mã”. Ông còn được coi là một trong những người đóng vai vua nhiều nhất tại Trung Quốc.

 

Bên cạnh cặp đôi bố con, chương trình còn có sự xuất hiện của Trương Quốc Lập - người từng nổi tiếng với các vai Hoàng đế trong các bộ phim nổi tiếng như “Khang Hy vi hành”, “Tể tướng Lưu Gù”…

'Hạ Tử Vi' hội ngộ 'Vua Càn Long' sau hơn 20 năm
Lâm Tâm Như và Trương Thiết Lâm trong "Hoàn Châu Cách Cách" cách đây hơn 20 năm.

Trương Thiết Lâm năm nay 62 tuổi, với vai diễn "Càn Long" giúp ông trở thành vai kinh điển trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc suốt hai thập kỷ. Dù vậy, cuộc đời của ông bên ngoài không hề viên mãn như phim.

Về đời tư, tài tử từng bị chỉ trích vì có con ngoài giá thú và ruồng rẫy con. Năm 2015, một phụ nữ họ Hầu tố cáo có con với Trương Thiết Lâm khiến sự nghiệp ông lao đao. Nam diễn viên hiện hoạt động nghệ thuật hăng say sau quãng thời gian tuyên bố giải nghệ để xuất gia.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như được xem là một trong những Hoa đán hạng A tại làng giải trí Hoa ngữ. Cô đang có dự án "Miss Andy" cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh rộng sau khi sinh con hồi đầu năm 2017. Về đời tư, nữ diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Thúy Ngọc

Lâm Tâm Như lần đầu nói về Hoắc Kiến Hoa giữa tin đồn ly hôn

Lâm Tâm Như lần đầu nói về Hoắc Kiến Hoa giữa tin đồn ly hôn

– Nữ diễn viên bày tỏ tự hào về chồng mình – tài tử Hoắc Kiến Hoa sau 3 năm kết hôn, đồng thời ngầm phủ nhận về thông tin hôn nhân rạn nứt ồn ào thời gian qua.