Đầu tháng 2 vừa qua, theo báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, vợ chồng Kim Tae Hee (tên thánh: Verda) và Bi Rain (Jung Ji Hoon – Michae) đã quyên tặng 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) cho Tổng Giáo phận quận Seoul vào ngày 14/01 với nội dung: “Quỹ được sử dụng cho các bà mẹ đơn thân và con của họ”. Cặp đôi đã tiết lộ rằng họ muốn giúp đỡ những bà mẹ đơn thân, những người đang chật vật với hoàn cảnh khó khăn.

Kim Tae Hee, Bi Rain chi 2 tỷ tặng các bà mẹ đơn thân
Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee.

Mẹ của Kim Tae Hee – bà Kim Oliva đã thay mặt hai vợ chồng để chuyển khoản tiền hỗ trợ Giáo phận và Đức Hồng y Yeom Soo Jeong – Tổng giám mục của Tổng giáo phận Seoul và cũng là người đứng đầu Ủy ban Đời sống Giáo phận.

Theo ý muốn của của Bi Rain và Kim Tae Hee, các khoản quyên góp sẽ được sử dụng để giúp đỡ các bà mẹ đơn thân và con cái của họ thông qua Ủy ban Đời sống Giáo phận và Ủy ban Phúc lợi Xã hội Công giáo Seoul, đứng đầu là CEO Hwang Kyung-won.

Khoản quyên góp này mang ý nghĩa “sự đóng góp đầu tiên trong cuộc đời” cho cô con gái thứ hai của họ em bé vừa tròn 100 ngày kể từ khi sinh ra.

 
Kim Tae Hee, Bi Rain chi 2 tỷ tặng các bà mẹ đơn thân
Nam ca sĩ, diễn viên Bi Rain.

Trong quá khứ, năm 2017, hai vợ chồng họ cũng đã làm hành động tương tự khi chuyển 100 triệu won cho giáo xứ tượng trưng cho sự đóng góp đầu tiên của cô con gái đầu lòng. Em trai của Kim Tae Hee – Lee Wan và vợ của anh – một vận động viên golf chuyên nghiệp Lee Bo Mi, cũng tham gia quyên góp 15 triệu won (gần 300 triệu đồng) là một phần của lễ cưới cho phúc lợi xã hội Công giáo.

Kim Tae Hee, Bi Rain chi 2 tỷ tặng các bà mẹ đơn thân
Em trai Kim Tae Hee - Lee Wan và vợ Lee Bo Mi cũng đã từng quyên góp cho giáo xứ để tượng trưng cho sự đóng góp đầu tiên của con gái đầu lòng.

Hà Hằng

Nhan sắc đỉnh cao của Kim Tae Hee khi sắp trở lại màn ảnh nhỏ

Nhan sắc đỉnh cao của Kim Tae Hee khi sắp trở lại màn ảnh nhỏ

 - Sao Hàn 29/12: Ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng, nhưng bà mẹ 2 con Kim Tae Hee vẫn khiến nhiều người ghen tỵ với nhan sắc tươi trẻ của mình.