Sau khi xác nhận chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình vào tháng 2/2019, Khổng Tú Quỳnh thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang muốn gây chú ý, tìm đường trở lại showbiz một cách rõ ràng thay vì hoạt động mờ nhạt như trước.

Chia sẻ với Zing.vn, Khổng Tú Quỳnh cho biết không chọn hình ảnh sexy để theo đuổi.

Cô nói: "Đó chỉ là những bộ ảnh kỷ niệm khi tôi đi chơi với nhóm bạn và nhắc nhở về tuổi trẻ thôi. Tôi thấy những chuyến đi biển mặc bikini và chụp lên cũng là chuyện bình thường. Thậm chí sau này khi lớn tuổi, tôi vẫn sẽ mặc bikini". 

Khổng Tú Quỳnh
Khổng Tú Quỳnh ngày càng gợi cảm, tự tin khoe vóc dáng.

"Trải qua 10 năm lăn lộn với nghề, tôi biết giới hạn nào cho việc xây dựng hình ảnh gợi cảm. Tôi chỉ đang làm mới chính mình theo hướng năng động hơn", cô nói thêm.

Nữ ca sĩ cho hay bản thân đang thử sức với nhiều vai trò mới, bên cạnh việc tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc.  

"Tôi đang làm VJ cho các kênh truyền hình, và tham gia đóng phim. Tôi còn muốn thực hiện video chia sẻ về làm đẹp, thời trang, du lịch nữa, có khi còn sản xuất phim ngắn, sitcom… Tôi muốn làm tất cả mọi việc. Tôi nghĩ nếu luôn tích cực hoạt động, lao động chân chính thì không có gì phải bị chê bai dù làm tốt hay không tốt", cô đưa ra quan điểm.

 

Trên mạng xã hội, Khổng Tú Quỳnh vẫn nhận được không ít bình luận cho rằng cô đã "hết thời". Nói về điều này, nữ ca sĩ cho biết cô gần như không bị ảnh hưởng bởi những bình luận tiêu cực.

"Ngay từ khi chọn cho đường nghệ thuật, tôi từng bị nhận xét nhiều từ ngữ còn tệ hơn, nhưng rồi cũng phải vượt qua. Chính những va chạm đã giúp tôi chín chắn hơn nhiều so với thời gian đầu đi hát" - cô nói.

Khổng Tú Quỳnh
Khổng Tú Quỳnh gần đây lấn sân kinh doanh.

Khổng Tú Quỳnh từng sở hữu nhiều bản hit đình đám một thời như Lạnh, Xe buýt hai tầng, Vòng xoay ngựa gỗ, Nhớ lắm, Hai nửa tình yêu. Trong đó, để lại ấn tượng lớn nhất trong sự nghiệp của cô là Tiệm bánh dâu tây. Ca khúc này gắn với biệt danh "cô bé dâu tây" của cô. Sau giai đoạn này, cô không tạo được tiếng vang trong âm nhạc, thậm chí có thời gian dài gần như không hoạt động nghệ thuật. 

Công khai yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác bộ phim Thiên sứ 99, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có chuyện tình 8 năm trải qua nhiều sóng gió. Ngay cả khi Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với người đẹp Thụy Anh, nữ ca sĩ vẫn bên cạnh, động viên bạn trai. Từ giữa năm 2018, cả hai bắt đầu vướng tin đồn chia tay.

(Theo Zing)

Khổng Tú Quỳnh xác nhận đã chia tay Ngô Kiến Huy

Khổng Tú Quỳnh xác nhận đã chia tay Ngô Kiến Huy

– Nữ ca sĩ lên tiếng về mối quan hệ tình cảm cá nhân với Ngô Kiến Huy sau nhiều lần tỏ ý né tránh.