Không quá lời khi cho rằng Minh Hằng sớm trở thành đại gia ở tuổi 29.

Minh Hằng là một trong những mỹ nhân nổi tiếng và giàu có nhất nhì showbiz Việt. Tính đến thời điểm này, người đẹp gốc Sài Gòn chưa có tin đồn cặp kè đại gia nào, nhưng khối tài sản siêu khủng mà cô tự kiếm được khiến không ít người phải choáng váng.

 

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh Hằng

 Minh Hằng tự mua sắm căn biệt thự triệu đô bằng tiền kiếm được nhờ những hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh Hằng

Căn biệt thự nguy nga, lộng lẫy của Minh Hằng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngNội thất vô cùng sang trọng theo màu sắc hoàng gia với tông màu nhã nhặn, tinh tế.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngCăn biệt thự rộng rãi là nơi Minh Hằng thường xuyên đón tiếp những người bạn đến chơi.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngKhông chỉ thế, Minh Hằng còn mua thêm nhà hơn 2 tỉ đồng ở một khu căn hộ cao cấp trung tâm thành phố.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngMinh Hằng từng khiến fan kinh ngạc khi lái chiếc siêu xe giá 6 tỉ đồng. Đây là món quà cô tự thưởng cho mình sau những ngày làm việc vất vả.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngTrước đó, siêu xe mà Minh Hằng sở hữu cũng có giá đến 2,5 tỉ đồng. Xe có màu trắng sang trọng và trang nhã.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngBên cạnh siêu xe và nhà triệu đô, tài sản khổng lồ mà nữ diễn viên sở hữu còn thể hiện qua những món đồ sử dụng hàng ngày. Chiếc túi Hermes màu xanh thanh lịch này có giá đến 200 triệu đồng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngMinh Hằng có rất nhiều phiên bản của hãng túi này như màu hồng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngTúi màu vàng, màu xanh… với các thiết kế khác nhau.Tổng trị giá phải lên đến khoảng 1 tỉ đồng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngHai chiếc túi Lady Dior màu trắng và hồng của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc có giá trên 100 triệu cho mỗi chiếc.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngMột khi đã thích, nữ diễn viên chẳng tiếc tiền mua 2 -3 chiếc giống nhau, chỉ khác màu. Chiếc túi Chanel Boy này có giá khoảng 80 triệu đồng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngTúi hộp Dolce & Gabbana giá khoảng hơn 80 triệu đồng.

Khối tài sản siêu khủng của ca sĩ 'đại gia' Minh HằngTừ đầu đến chân Minh Hằng đều được làm nổi bật bởi hàng hiệu đắt đỏ. Minh Hằng phối váy hồng ngọt ngào giá 20 triệu của Dsquared2 với chiếc khăn Hermes 10 triệu làm điểm nhấn ở cổ. Chiếc túi xách pha màu neon độc đáo của Minh Hằng có giá 35 triệu và giày Christian Louboutin giá 20 triệu đồng. Những món đồ “lặt vặt” này có giá hơn 100 triệu đồng. Sức chi tiêu khủng khiếp này cũng phần nào chứng tỏ khả năng tài chính của Minh Hằng.


 Theo Một thế giới