Mới đây, nghệ sĩ Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh bữa cơm đạm bạc trên trang cá nhân. Danh hài đất Quảng chia sẻ: "Cơm tối cùng ba khía". Cùng với đó là bức ảnh bữa cơm của danh hài chỉ có cơm trắng, mắm cá nhưng Hoài Linh vẫn rất vui vẻ và hài lòng với những món ăn đạm bạc này.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 1

Bữa cơm được Hoài Linh chia sẻ trên trang cá nhân

Đặc biệt dưới phần bình luận, khi nhận được yêu cầu cho xem hết các món ăn còn lại ngoài 2 món chính, Hoài Linh vui vẻ cho biết: "Toàn mắm à em ơi. Hôm qua đi quay phim, hái được mớ đọt choại, luộc chấm mắm".

Hoài Linh được biết đến là "đại gia" trong showbiz Việt. Nói về mức cát xê của Hoài Linh, nhiều người cho biết thuộc hàng cao nhất trong giới sao hài, lên đến hàng trăm triệu đồng/sự kiện.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 2

Nam danh hài khoe đĩa rau ngon lành với người hâm mộ

Dù cật lực kiếm tiền nhưng Hoài Linh lại là nghệ sĩ giản dị nhất nhì trong showbiz. Lối sống đơn giản, bình dân của nam danh hài nhiều lần đã được các nghệ sĩ và fan chứng kiến.

Ngoài đời, Hoài Linh thường xuyên xuất hiện với những bộ quần áo đơn giản, đi dép lê và luôn vui vẻ nói chuyện với mọi người. Đặc biệt là sở thích ăn uống "có một không hai" của danh hài nổi tiếng là thích ăn mắm thì những ai yêu mến Hoài Linh đều biết. Nhiều lần, fan còn tặng cả mắm khô cho Hoài Linh.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 3

Hoài Linh được biết đến với những bữa cơm đạm bạc và lối sống giản dị

Thế nhưng, sở thích ăn uống của anh lại khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Bởi thân hình của nam danh hài đã rất gầy gò, nên nếu cứ ăn uống khô khan thì sẽ không đảm bảo được sức khỏe.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 4
 

Dù thế nhưng Hoài Linh rất vui vẻ trước những bữa cơm như vậy

Trước đây, vì quá bận rộn với công việc, Hoài Linh còn phải ăn tạm ổ bánh mì hay mì gói trong hậu trường. Để thực hiện tâm nguyện xây đền thờ Tổ, nam danh hài đã không ngừng chăm chỉ đóng phim, làm giám khảo các chương trình truyền hình thực tế...

Có thời điểm, nghệ sĩ chạy show quá nhiều đến mức kiệt sức phải đi truyền nước, hay nằm ngủ vật vạ trên phim trường khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 5

Vì bận rộn nên Hoài Linh tranh thủ ăn bánh mì trên phim trường.

Em trai của Hoài Linh là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã từng chia sẻ: "Ngoài đời, anh ấy khoái ăn những thứ mà mình không cho là đồ ăn, không có chất như cá khô. Anh ấy thích ăn cơm và cá khô, hoặc mắm… những món ăn khô khan và bình dân vậy đó.

Đặc biệt, những món bổ dưỡng anh lại không ăn. Người ta tặng anh yến, bào ngư, vi cá… nhưng anh không ăn, chỉ ăn cá khô. Ngoài ra, anh đặc biệt thích đi câu cá".

Khán giả lo lắng cho sức khỏe của danh hài Hoài Linh vì điều này - 6

Nam danh hài luôn xuất hiện với hình ảnh giản dị 

Ăn uống đơn giản chỉ với mắm, cá khô hay rau luộc với nhiều người có thể khó nuốt, nhưng Hoài Linh lại thường xuyên thốt lên: "Tuyệt vời".

Được biết, những lần đi diễn ở nước ngoài, Hoài Linh vẫn duy trì lối sống giản dị. Nam danh hài từng bộc bạch: “Tôi không ham xe sang, hột xoàn, tiền tỷ hay quần áo nghìn đô. Cuộc sống của tôi rất đơn giản, ăn cơm với cá khô. Tôi không ngồi bàn ăn mà chỉ ngồi lết dưới đất. Cái cốt nhà quê đã ăn sâu vào trong tôi nên không sửa được. Tôi muốn đồng tiền mình làm ra có ý nghĩa hơn. Ông bà mình có câu: “Tạo phước thì sau này mình sẽ lãnh phước”. Có tiền, mình còn làm được nhiều việc khác như giúp đỡ xã hội, những mảnh đời bất hạnh”.

 (Theo Dân Việt)

Danh hài Hoài Linh bức xúc vì bị bịa đặt phát ngôn để bán hàng

Danh hài Hoài Linh bức xúc vì bị bịa đặt phát ngôn để bán hàng

Danh hài Hoài Linh bức xúc khi bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh, bịa đặt lời nói để PR sản phẩm.