Đại diện truyền thông của Khắc Việt thông tin đến VietNamNet vào 17h ngày 20/4, nam ca sĩ bị chấn thương nặng ở cả 2 tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao. Cụ thể, anh gãy xương cổ tay phải.

Dựa vào ảnh chụp tay phải của Khắc Việt, một bác sĩ giấu tên thông tin thêm: "Bệnh nhân này gãy 1/3 dưới xương trụ và xương quay bên phải, di lệch chồng. Đây là chấn thương nghiêm trọng cần nhiều thời gian để phục hồi, chưa kể còn có nguy cơ bị lệch xương tay sau khi lành". 

Khắc Việt hiện tại.

"Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai làm phẫu thuật", người đại diện truyền thông nói. 

Trên mạng xã hội Facebook, hàng trăm khán giả xôn xao tin Khắc Việt bị gãy tay khi chơi thể thao. Nhiều ca sĩ như: Quốc Thiên, Hải Yến, Quân AP... mong đồng nghiệp mau khỏi. 

 

Đồng nghĩa với tình trạng như vậy, Khắc Việt không thể tham gia biểu diễn một số show trong mấy ngày tới. Người đại diện nam ca sĩ gửi lời xin lỗi đến các bầu show, đối tác, sẽ hoàn trả tiền cọc theo hợp đồng cho những bên đã thanh toán cọc. 

Thời gian gần đây, ca sĩ Khắc Việt chăm chỉ tập gym và một số môn thể thao. Anh vừa thân hình săn chắc trên trang cá nhân với cân nặng 69 kg. Nam ca sĩ được biết đến như người chồng, người bố tình cảm, luôn yêu và quyết liệt bảo vệ gia đình. 

Khắc Việt trong MV "Sao em nỡ vậy"

Cẩm Loan 

Khắc Việt nhớ Minh Thuận khi nghe thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ hát

Khắc Việt nhớ Minh Thuận khi nghe thí sinh ‘Giọng ải giọng ai’ hát

Khắc Việt xúc động, nhớ về cố nghệ sĩ Minh Thuận khi xem phần biểu diễn của thí sinh trong Giọng ải giọng ai mùa 5 tập 15.