"11 tháng 5 ngày" là bộ phim truyền hình đang nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả. Bộ phim được đánh giá thu hút và đáng xem bởi màn kết hợp ăn ý của bộ đôi diễn viên chính.

Sau nhiều lần hợp tác với các nữ diễn viên, Thanh Sơn tiếp tục có một bạn diễn nữ ăn ý và đẹp đôi trên màn ảnh. Đó chính là Khả Ngân. Là nữ diễn viên từ miền Nam ra Bắc đóng phim, suốt khoảng thời gian Khả Ngân ở Hà Nội để đóng phim, Thanh Sơn không chỉ là một đồng nghiệp, mà còn là một người anh, người bạn của nữ diễn viên. Chính vì thế, mối quan hệ ngoài đời của cả hai rất thân thiết và gần gũi. 

Khả Ngân và Thanh Sơn nói về chuyện 'phim giả tình thật'
Khả Ngân và Thanh Sơn- "11 tháng 5 ngày" nói về chuyện "phim giả tình thật"

Theo diễn biến hiện tại của phim "11 tháng 5 ngày", Nhi và Đăng đã vượt qua mức tình bạn, nhưng vẫn còn thiếu một lời tỏ tình để đến với tình yêu. Mối quan hệ của hai nhân vật trong phim được cặp đôi diễn viên chính dùng từ "mập mờ" để ví von. 

Trên khắp các diễn đàn phim ảnh, khán giả khen ngợi cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân. Họ dự đoán đây sẽ là bộ đôi đẹp tiếp theo của màn ảnh Việt.

Những khoảnh khắc hậu trường của hai diễn viên cũng khiến nhiều khán giả đặt ra nghi vấn "phim giả tình thật". Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho rằng mối quan hệ của họ chỉ dừng ở mức đồng nghiệp thân thiết.

Trước đó, Thanh Sơn cũng vướng tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Quỳnh Kool khi cả hai đóng trong "Đừng bắt em phải quên". 

r

Những bức ảnh hậu trường cho thấy cả hai diễn ăn ý và không ngại ngùng bày tỏ tình cảm với đối phương.

 
r

Một số khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

r

Ban đầu, Thanh Sơn và Khả Ngân không tạo được ấn tượng mạnh với khán giả khi đóng "11 tháng 5 ngày". Tuy nhiên, càng về sau, họ càng chinh phục được người xem.

r

Họ được xem là cặp đôi mới của màn ảnh nhỏ Việt Nam.

r

Để có được những phân cảnh ăn ý, cả hai đã cùng nhau làm việc vất vả và nghiên cứu kĩ kịch bản, lời thoại.

r

Cả hai dành nhiều lời khen cho đối phương. Trong đó, Khả Ngân tiết lộ Thanh Sơn luôn là người chủ động tạo cảm xúc cho cô trong quá trình diễn chung.

r

Những diễn biến mới của "11 tháng 5 ngày" được nhiều khán giả mong chờ. Nhiều người hy vọng phim sẽ có một cái kết đẹp dành cho cặp đôi chính. Có thể nói, bộ phim mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị về tình yêu của người trẻ. Phim mang hơi hướm của màn ảnh Hàn nhưng vẫn giữ được những nét văn hóa Việt Nam rõ rệt. Ảnh: NSX.

Theo Lao Động

Hậu trường không thể ngờ cảnh Thanh Sơn chở Khả Ngân trên xe máy

Hậu trường không thể ngờ cảnh Thanh Sơn chở Khả Ngân trên xe máy

Hoá ra trong một số cảnh quay, Thanh Sơn và Khả Ngân không hề ngồi trên xe máy mà ngồi phía sau một xe bán tải để quay cảnh vi vu phố phường.