Mới đây, Kathy Uyên gây bất ngờ khi đăng loạt ảnh tình tứ bên bạn trai mới trên trang cá nhân để mừng ngày lễ tình nhân với lời nhắn: "Happy Valentines". 

Trong ảnh, người đẹp âu yếm và hôn lên má người yêu. Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ khi đây là lần hiếm hoi cô chia sẻ về chuyện tình cảm sau khi chia tay mối tình trước.

Theo tìm hiểu, bạn trai mới của đạo diễn phim Chị chị em em tên Lý Việt Vũ. Anh có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Tăng Thanh Hà. Đó là lý do thời gian qua cả hai liên tục có mặt trong các bữa tiệc do gia đình Hà Tăng tổ chức.

Kathy Uyên công khai bạn trai mới sau mối tình 10 năm
Cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhà chồng Hà Tăng.

Kathy Uyên sinh năm 1981 tại Mỹ trong một gia đình cả bố mẹ đều là Việt kiều. Cô là con gái lớn trong gia đình có hai chị em. Từ nhỏ Kathy Uyên đã yêu thích nghề diễn viên. Bố mẹ của cô dù không phản đối nhưng lại lo lắng khi con gái theo nghệ thuật.

 

Cô vốn là nữ diễn viên, đạo diễn quen thuộc với khán giả Việt qua các bộ phim như: Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn, Em chưa 18, Chị chị em em…

Kathy Uyên công khai bạn trai mới sau mối tình 10 năm
Kathy Uyên từng xuất hiện cùng bạn trai mới trong một sự kiện cách đây không lâu.

Mặc dù vậy, Kathy Uyên lại khá kín kẽ trong chuyện đời tư. Năm 2013, cô công khai mối tình hơn 10 năm với đạo diễn Việt kiều - Timothy Linh Bùi. Cả hai từng tính chuyện làm đám cưới nhưng vì nhiều lý do đã quyết định dừng lại.

Nữ diễn viên từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng cô đã rút ra cho mình nhiều bài học xương máu sau những mối tình. Đó là, dù cho yêu ai, cô luôn dặn lòng là phải luôn biết mình muốn gì ở cuộc tình này, mong gì khi gắn bó với người đàn ông này.

Từ khi chia tay mối tình 10 năm đến nay, Kathy Uyên hoàn toàn không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình cảm trên truyền thông hay mạng xã hội. Đây là lần hiếm hoi cô đăng tải hình ảnh về bạn trai mới lên mạng xã hội.

T.N

Hương Giang gợi cảm, Tăng Thanh Hà hội ngộ Kathy Uyên, Băng Di

Hương Giang gợi cảm, Tăng Thanh Hà hội ngộ Kathy Uyên, Băng Di

 - Mới đây, trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng Phillip Nguyễn, Phương Khánh, Kathy Uyên, Băng Di và bạn trai đại gia…trong bữa tiệc cuối năm.