Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò, thường xuyên đi đánh golf cùng nhau
Son Ye Jin và Hyun Bin được khán giả toàn châu Á yêu thích sau bộ phim 'Hạ cánh nơi anh'. 


Son Ye Jin
 và Hyun Bin đặc biệt được yêu mến khi đóng phim Hạ cánh nơi anhSau khi kết thúc phát sóng, đã có nhiều tin đồn về việc hai diễn viên nảy sinh tình cảm và đang hẹn hò nhưng cả hai đều phủ nhận. Cũng không một tờ báo nào khui được ảnh Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò dù họ tìm ra nhiều bằng chứng cho thấy cặp sao có tình ý với nhau. 

Như thường lệ, tờ Dispatch có truyền thống tung tin một cặp đôi nào đó trong showbiz Hàn đang bí mật hẹn hò và sẽ công bố vào ngày đầu tiên của năm mới. Và hai cái tên được công bố hôm nay, 1/1/2021 đã thực sự gây chấn động: Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò. Cặp đôi bắt đầu tìm hiểu sau khi phim Hạ cánh nơi anh kết thúc.

Theo Dispatch, một nguồn tin thân cận với Hyun Bin cho biết nam diễn viên và Son Ye Jin đã hẹn hò từ tháng 3/2020. “Tôi nghĩ sau khi hết phim, họ không còn được ở bên nhau nên đã bắt đầu thấy nhớ", người này cho biết. 

Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò, thường xuyên đi đánh golf cùng nhau
Hyun Bin bị bắt gặp thường xuyên đưa đón Son Ye Jin đi chơi golf. 


Tờ Dispatch cũng cho hay khi Hạ cánh nơi anh đóng máy, hai diễn viên có vài cuộc gặp mặt chung với các diễn viên khác và rồi nhận ra họ có tình cảm thật với nhau. Son Ye Jin và Hyun Bin còn có chung sở thích chơi golf và Dispatch cũng đã chộp được những hình ảnh cho thấy Son Ye Jin lên xe của Hyun Bin để đi đánh golf. 

 

VAST Entertainment, công ty quản lý của nam diễn viên cho biết họ đang tiến hành xác nhận từ phía Hyun Bin về thông tin trên và sẽ có thông báo chính thức sau. Trong khi đó, công ty quản lý của Son Ye Jin cho hay họ cũng đang kiểm tra thông tin khi đọc bài báo của Dispatch.  

Hyun Bin và Son Ye Jin lần đầu đóng chung phim The Negotiation năm 2018 trước khi quay lại hợp tác trong phim Hạ cánh nơi anh. 

Son Ye Jin và Hyun Bin trong 'Hạ cánh nơi anh'

Quỳnh An

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' được bầu là 'Mỹ nhân đẹp nhất 2020'

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' được bầu là 'Mỹ nhân đẹp nhất 2020'

Nhờ sức nóng của 'Hạ cánh nơi anh', Son Ye Jin được hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn là "Mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2020".