Theo SinaHuỳnh Hiểu Minh và Angelababy vừa được bắt gặp xuất hiện cùng nhau khi đưa con trai đi khám tại một bệnh viện ở Thượng Hải, Trung Quốc. Dù đội mũ và đeo khẩu trang, cả hai dễ dàng bị nhiều cánh săn ảnh phát hiện và ghi lại loạt khoảnh khắc. 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ diện sau ồn ào mâu thuẫn
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ diện sau ồn ào mâu thuẫn
Đôi vợ chồng xuất hiện cùng nhau sau thời gian im ắng. 

Theo người có mặt, Huỳnh Hiểu Minh và mẹ đẻ đưa con trai đến bệnh viện trong khi Angelababy do bận việc đã vội vàng đến sau. Khi rời khỏi phòng khám, cả gia đình đến siêu thị và hiệu thuốc mua đồ cho con. 

"Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh với Angelababy và con trai rất ân cần và quan tâm. Tài tử sau đó đã đưa mẹ, vợ và con trai lên một xe rồi một mình rời đi trên chiếc xe khác để trở lại phim trường", nguồn tin tiết lộ. 

Đây là một trong những lần hiếm hoi Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau xuất hiện trước công chúng. Trước khi tin đồn rạn nứt nổ ra, lần cuối cùng đủ mặt cả gia đình 3 người là trong chuyến trượt tuyết vào năm 2018.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ diện sau ồn ào mâu thuẫn
Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bán căn biệt thự cách đây một tuần. 

Đầu tháng 4/2021, cặp vợ chồng rao bán biệt thự với mức giá rẻ hơn thị trường khiến nhiều khán giả suy đoán rằng họ đang phân chia tài sản. Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Anh khẳng định những tin đồn liên quan đến tình cảm và tài sản giữa hai vợ chồng thời gian qua đều sai sự thật.

 

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn năm 2015 sau nhiều năm hẹn hò. Cuộc hôn nhân giúp họ trở thành gia đình quyền lực và được ngưỡng mộ bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lộ diện sau ồn ào mâu thuẫn
Cặp đôi vướng ồn ào mâu thuẫn, đổ vỡ trong suốt hơn 10 năm bên nhau. 

Tổ ấm nhỏ của cả hai luôn là đề tài nóng của dư luận trong 3 năm qua. Không ít nguồn tin khẳng định cặp đôi đã chính thức đổ vỡ nhưng không chịu thừa nhận. Cùng với đó, việc đôi vợ chồng thời gian dài không xuất hiện và không tương tác nhau càng khiến mọi việc trở nên ầm ĩ.

Giữa ồn ào, phía đôi diễn viên đều một mực giữ im lặng. Cặp đôi thông qua người đại diện khẳng định “sẽ không bao giờ lên tiếng để làm ảnh hưởng đến con trai và người thân của mình”.

Clip cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Thúy Ngọc

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận khi bị tố vui chơi với 10 cô gái

Huỳnh Hiểu Minh phủ nhận khi bị tố vui chơi với 10 cô gái

Đại diện Huỳnh Hiểu Minh bức xúc, bày tỏ sẽ nhờ pháp luật xử lý nghiêm những cá nhân tung tin nhằm mục đích bôi xấu danh tiếng nam diễn viên.