Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Tràm bất ngờ đăng tài dòng trạng thái dài tâm sự về suy nghĩ của bản thân sau 4 tháng tạm rời showbiz, xa gia đình để sang Mỹ du học.

Hương Tràm bật khóc giữa đêm sau quyết định sang Mỹ du học
Hương Tràm tâm sự về cuộc sống sau 4 tháng sang Mỹ du học.

Mở đầu dòng trạng thái, nữ ca sĩ chia sẻ cô từng bật dậy giữa đêm và khóc khi đọc được chia sẻ của một người anh viết về việc đi du học đột ngột của cô cùng những điều dám nghĩ dám làm. Đột nhiên, cô lại thấy nhớ quê hương với những cơn mưa đầu mùa ở TP.HCM.

Giọng ca Em gái mưa cũng cho biết mỗi ngày cô đều nhận được những câu hỏi như: "Tràm có buồn không? Có nuối tiếc những gì đã từng không? Cuộc sống xa nhà có làm Tràm khắc khoải muốn trở về?".

"Chọn lựa ra đi, là tôi. Chọn lựa từ bỏ những rực rỡ, là tôi. Chọn lựa rời xa bố mẹ, cũng là tôi. Chọn lựa xa hàng quán ven đường, xa con đường thân thuộc về nhà, xa bạn bè, xa những người yêu thương mình để một mình sang Mỹ du học, cũng tôi, chứ không một ai khác", cô trải lòng.

Sau 4 tháng sang trời Tây, nữ ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống của một người bình thường. Dù có những băn khoăn nhưng Hương Tràm cho biết cô cảm thấy sảng khoái và tươi mới với cuộc sống sinh viên đang thuê nhà ở Mỹ.

Đối với cô, cái nghèo ở thời điểm hiện tại thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn.

"Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần trang điểm mà không sợ bị soi xét, là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai, là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà vã mồ hôi thức trắng, là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói", giọng ca sinh năm 1995 hào hứng chia sẻ.

 

Ngoài ra, cô cũng cho biết bản thân học cách trưởng thành mỗi ngày, không chỉ từ việc đi xa mà còn từ những thứ bình dị gần gũi hàng ngày.

"Đừng tìm cách hiểu cuộc sống, hãy cứ sống. Đừng tìm cách hiểu tình yêu, hãy đi vào tình yêu. Và tôi biết mình sẽ cần luôn giữ trái tim son trẻ, dù sống ở bất kỳ đâu, yêu bất kỳ ai. Vì chúng ta chỉ sống một lần duy nhất trong đời", Hương Tràm trải lòng.

Sau những chia sẻ xúc động của Hương Tràm, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi tới cô những lời động viên, đồng thời ủng hộ con đường mà bản thân cô đã lựa chọn.

Hương Tràm bật khóc giữa đêm sau quyết định sang Mỹ du học
Giọng ca 24 tuổi cảm thấy bình yên với cuộc sống hiện tại.

Cuối tháng 5/2019, Hương Tràm khiến người hâm mộ sửng sốt khi tuyên bố chính thức tạm dừng sự nghiệp ca hát để sang Mỹ du học như cô đã từng ươc mơ từ khi còn nhỏ. Kể từ đó, cuộc sống tại Mỹ của nữ ca sĩ luôn được những người hâm mộ quan tâm. Theo chia sẻ, cô đang trải qua thời gian làm sinh viên nghèo tại Mỹ và tận hưởng cuộc sống không bộn bề trong suốt những năm ca hát.

Mời quý vị xem clip:

Công Nguyễn

Cừu Shaun 24 năm tuổi tái xuất, lái UFO du hành vũ trụ

Cừu Shaun 24 năm tuổi tái xuất, lái UFO du hành vũ trụ

 - Chú cừu Shaun thông minh, hài hước tài xuất màn ảnh trong phần 2 'Shaun The Sheep' nối tiếp thành công năm 2015.