Có với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh, gia đình nhỏ 4 người của diễn viên Lâm Vỹ Dạ luôn ngập tràn tiếng cười. Xuất hiện trên các gameshow với mật độ phủ sóng dày đặc, hai vợ chồng vẫn luôn trao cho nhau những ánh mắt ngọt ngào khi cùng quay chung. Khi tham gia talkshow, bỏ qua hình tượng của những nghệ sĩ hài lâu năm, Hứa Minh Đạt không ngần ngại dành cho bà xã những cử chỉ nhỏ nhỏ nhưng tinh tế để chăm sóc cho người phụ nữ của mình.

30/7 là ngày kỷ niệm 9 năm ngày cưới của vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vĩ Dạ, nam diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ ngọt ngào tới bà xã trên trang cá nhân của mình, anh viết:

"Gửi người tôi yêu Lâm Vĩ Dạ! 

Đối với anh như mới ngày hôm qua 30/7/2010 và hôm nay 30-7-2019. Vậy là ngót nghét chúng mình đã 9 năm về chung một mái nhà và ăn cùng một mâm cơm! Chúng mình đã từng trải qua những hương vị đắng cay khổ nhọc hỷ nộ ái ố...nhưng pha trộn những hương vị đó cho đến hôm nay mình nhận được đó chính là hai chữ hạnh phúc em nhỉ.

Đêm qua gia đình mình lại nằm chung trên một chiếc giường, mặc dù mình đã đặt làm cái giường to hơn bình thường nhưng vẫn chật em à! Tụi nhỏ nó lớn nó to quá nó lấn hai vợ chồng mình nhiều đêm muốn lọt tỏm xuống đất. Dù đã làm cho nó cái phòng riêng to đùng mà nó vẫn không chịu qua đó ngủ chỉ lết qua ngủ chung với ba mẹ thôi. Và lịch chạy sô của nó thì ôi thôi còn dày đặt hơn cả ba mẹ tụi nó nữa. Đêm thì thằng lớn nằm với ba thằng nhỏ nằm với mẹ, đêm thì ba nằm với thằng nhỏ mẹ lại nằm với thằng lớn.

Hứa Minh Đạt viết tâm thư cho Lâm Vỹ Dạ nhân 9 năm ngày cưới
Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt chụp ảnh "cưới lại" khi kỷ niệm 8 năm hạnh phúc bên nhau

Đêm mẹ nhỏ ba lớn, đêm mẹ lớn ba nhỏ. Và chúng nó chia lịch chạy sô thì thôi khoa học đến tuyệt đỉnh. Không cần phải cần quản lý hay gì đêm nào sô nó cũng đều và đặc biệt không bao giờ đụng sô nhau. Đêm qua anh nghe chúng nó xù xì với nhau. Xá xị có thấy hạnh phúc không. Hạnh phúc là gì anh hai. Hạnh phúc là cả nhà mình nằm ngủ chung vậy nè.

Dạ! hạnh phúc lắm, anh hai cũng vậy. Nói xong hai tụi nó cười khúc khích, nghe tụi nó nói như vậy anh cũng bị truyền nhiễm hạnh phúc theo tụi nó và thế nào cũng sẽ lây hạnh phúc qua cho em mà xem! Và đêm nào anh cũng hứa với lòng ngày mai sẽ đem hạnh phúc về cho hai đứa nhỏ và cho em nữa. Và anh sẽ làm cho hạnh phúc thành một loại vi rút truyền nhiễm sẽ lây lan khắp nhà mình ai nhiễm vào sẽ đều hạnh phúc hết.

 

Và khi đó sẽ có một căn bệnh mới đó là bệnh hạnh phúc và người lây lan nó đó chính là anh. Mãi yêu em và các con!!! 30/7/2019".

Hứa Minh Đạt viết tâm thư cho Lâm Vỹ Dạ nhân 9 năm ngày cưới
Cả gia đình có buổi tiệc nhỏ chúc mừng kỷ niệm 9 năm ngày cưới của cặp đôi

Để chúc mừng cho cặp đôi vàng trong làng hài bên nhau hạnh phúc, fan của Lâm Vỹ Dạ là Sunflower đã đồng loạt cũng nhau đổi ảnh đại diện cũng như ảnh bìa về cặp vợ chồng. Bà mẹ 2 con từng chia sẻ rằng, Sunflower có đủ mọi lứa tuổi, từ trẻ đến trưởng thành, là nguồn động lực to lớn chỉ đứng sau gia đình mỗi khi cô gặp sóng gió giúp cô vững bước và thành tâm làm nghề chân chính như vậy. Người hâm mộ của Lâm Vỹ Dạ rất lịch sự và thường xuyên có những hành động đẹp được các nghệ sĩ khác khen ngợi.

Hứa Minh Đạt viết tâm thư cho Lâm Vỹ Dạ nhân 9 năm ngày cưới
Fan chúc mừng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt

Hôn nhân Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt từng trải qua những biến cố và sóng gió lớn, nhưng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo, thái độ đúng mực và tin tưởng nhau. Chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2007 nhưng Lâm Vỹ Dạ lại mất 5-6 năm để lùi về hậu phương chăm lo cho gia đình và con cái.

Hứa Minh Đạt từng chia sẻ, mỗi lần đi diễn xa về, anh chỉ muốn nằm ngay lên chiếc giường thân yêu của gia đình nhỏ, nơi có Lâm Vỹ Dạ và 2 cậu con trai “ngày càng hài hước giống cha” chờ đợi. Anh hay nói vui là 2 đứa nhỏ chờ anh về “nhậu” chung, ba thì nhậu bia, còn 2 con trai nhậu nước ngọt.

Mời quý vị xem video tự tạo:

Thúy Ngọc

Lâm Vỹ Dạ: 'Từ lúc lấy chồng, tôi không còn niềm tin vào đàn ông'

Lâm Vỹ Dạ: 'Từ lúc lấy chồng, tôi không còn niềm tin vào đàn ông'

Liên tiếp đưa bảng tím nghi ngờ các chàng trai trong 'Người ấy là ai' mùa 2 thuộc giới tính thứ 3, Lâm Vỹ Dạ giải thích do cô không còn tin tưởng người đàn ông nào ngoài chồng mình kể từ khi kết hôn.