Sau bài đăng xác nhận đã ly hôn chồng Tây, sáng 29/6, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi đưa con đi học bằng xe máy và câu chuyện vực lại tinh thần sau đổ vỡ.

Ngày 28/6, thông tin ca sĩ Hồng Nhung ly hôn chồng Tây sau 7 năm chung sống khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc cho một gia đình hạnh phúc, viên mãn hiếm có trong showbiz

Hồng Nhung chở con bằng xe máy, tập hát opera để 'xốc mình lên'

Cùng với sự cảm thông, chia sẻ, nhiều người bày tỏ sự nể phục trước cách cư xử văn minh của gia đình Hồng Nhung.


Sáng 29/6, nữ Diva bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi chở Tôm và Tép đi học bằng xe máy. Cùng với đó là lời cảm ơn tình cảm của mọi người, cùng những dòng tâm sự về quá trình Hồng Nhung tự vực dậy tinh thần sau chia tay.

Chị viết: "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cám ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa!

 

Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự sốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!".

Hồng Nhung chở con bằng xe máy, tập hát opera để 'xốc mình lên'
Hồng Nhung tâm sự quá trình vực dậy tinh thần sau ly hôn. Bằng những cách cho tinh thần thanh thản, bình an, Hồng Nhung tìm về nghệ thuật.

" Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này... Việc thời gian qua, mẹ cháu tự thách thức bản thân, bỏ ra hơn một tháng để tập hát opera, vốn không hề là sở trường, chưa bao giờ được học (dù có được huấn luyện hát nhạc kịch - musical theatre). Sau đó trình diễn cho đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức: bản aria của Mozart Voi che Sapete.

Đây là một trong những cách "xốc mình lên", tự phân tâm khỏi khối buồn và năng lượng tiêu cực... Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm & Tép, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thày cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về...

Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi" - Hồng Nhung tâm sự.

Hồng Nhung chở con bằng xe máy, tập hát opera để 'xốc mình lên'
Khoảnh khắc giản dị mà bình yên này của nữ nghệ sĩ danh tiếng được nhiều người ủng hộ.

 Mai Hương