Mới đây, ca sĩ Hồng Ngọc khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe được ông xã là Thomas Tâm Nguyễn gửi tặng một món quà sinh nhật bất ngờ. Ông xã Hồng Ngọc còn hết sức khiêm tốn khi chia sẻ đây là món quà được mua từ những đồng tiền sinh lời mà anh tạo ra từ "nguồn cung" của bà xã.

"Biết là em rất thích một ngôi nhà ở Destin, Florida từ lâu rồi. Anh đã cố gắng để nhận nhà trước dịp sinh nhật để làm một món quà hoành tráng dành cho em, một món quà mà cả nhà mình có thể dùng nó bất cứ lúc nào. Một món quà từ mồ hôi nước mắt của em. Anh chỉ giỏi được cái là biết cách sinh lợi tiền của em làm ra thôi. Chúc em tuổi mới thật nhiều bình an và nhiều sức khỏe để tiếp tục lo lắng cho anh và các con nhé", Thomas Tâm viết gửi vợ. 

Hồng Ngọc được chồng tặng biệt thự tại Mỹ làm quà sinh nhật
Sau biến cố tình cảm, Hồng Ngọc tìm được bình yên bên chồng là Việt kiều Mỹ.

Nữ ca sĩ có một căn nhà khác tại thành phố Dallas, bang Texas. Đó cũng là nơi ở chính của gia đình Hồng Ngọc. Căn biệt thự mới ở gần biển sẽ là nơi để gia đình tới nghỉ dưỡng mỗi dịp rảnh rỗi.

Sau biến cố tình cảm, Hồng Ngọc đang hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ 2 bên ông xã Thomas Tâm Nguyễn và 3 đứa con xinh xắn. 

 
Hồng Ngọc được chồng tặng biệt thự tại Mỹ làm quà sinh nhật
Bức hình gia đình hạnh phúc của Hồng Ngọc được chụp nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

Trước đó, trong ngày kỷ niệm 10 năm ngày cưới (30/5 vừa qua), nữ nhắn nhủ tới chồng. Cô nhớ rõ thời điểm quen biết cũng như những gắn bó buổi ban đầu với Thomas Tâm Nguyễn. “15 năm biết nhau, và 10 năm nên nghĩa vợ chồng. Chúng ta đến với nhau từ lúc chưa có gì, đến khi chúng ta có quá nhiều thứ. Những thăng trầm, cực khổ, mệt mỏi, rồi hạnh phúc và giờ là một gia tài đầy ắp yêu thương.

Cám ơn anh, người bạn chung chăn gối bao năm qua cùng em. Người không bao giờ đòi hỏi em phải làm một người vợ hoàn hảo, nhưng em biết mình cần làm gì cho nhau anh nhỉ”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hà Lan

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu

Bị đồn ăn bám đại gia, Hoà Minzy bày tỏ: Xem “Về nhà đi con” để biết phải giàu

“Xem “Về nhà đi con” xong mới thấy sự quan trọng của việc một người phụ nữ phải chăm chỉ làm việc có nhiều tài sản để làm gì”, Hoà Minzy bày tỏ.