Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hoàng Oanh đã đăng tải hình ảnh cận mặt khoe vẻ điển trai của người yêu ngoại quốc. Đây là lần đầu tiên, người đẹp công khai toàn bộ diện mạo phong độ của bạn trai.

Hoàng Oanh khoe bạn trai ngoại quốc phong độ như tài tử

Hoàng Oanh viết: "Happy 2 years dating and keep dating tomorrow (chúc mừng kỷ niệm 2 năm hẹn hò và sẽ tiếp tục hẹn hò vào ngày mai). Thời gian trôi quá nhanh, hồi 2017 gặp ổng mình còn “enjoy single life” (tận hưởng cuộc độc thân) và không muốn bắt đầu 1 tình yêu mới. Cuối cùng bắt ổng đợi 1 năm trời vậy mà ổng vẫn quẩn quanh ở đó dù xa xôi cách trở. 

Nhờ vậy mà mình gặp được người đàn ông kiên nhẫn nhất thế giới, dù mình có nổi nóng bao nhiêu, có chạy nhảy bao lần rồi về ổng vẫn y chang như vậy... lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng... Đúng kiểu Người Mỹ trầm mặc. Kiểu: Tui yêu cô đó mà tui ngồi đây chờ chứ không chạy tới năn nỉ, hay dỗ ngọt cô đâu, có gì cần thì kêu tui có mặt...Và ổng luôn có mặt thiệt".

Hoàng Oanh tiết lộ, ban trai cô vẫn đang trong quá trình học tiếng Việt nên nhiều lúc gọi bố của cô là “Papa Chú” còn mẹ  thì gọi là “Sương ơi”. Tuy rất buồn cười và không ngày nào cô hết buồn cười về bạn trai nhưng đó cũng là điều mà Hoàng Oanh thương nhất. 

"Ổng thương gia đình mình. Tôn trọng cuộc sống, công việc của mình dù 2 người 2 văn hoá vô cùng khác biệt. Ủng hộ mọi mong ước của mình dù có lúc đó không hề là điều ổng thích, mà ổng cũng không bao giờ chiều mình kiểu “em thích thì anh thích”, anh không thích nhưng nói cho anh biết vì sao điều đó thật sự cần và tốt cho em, anh sẵn sàng ủng hộ", Hoàng Oanh chia sẻ.

 

Hoàng Oanh cũng tiết lộ, bạn trai tuy nhiều tật xấu nhưng cô vẫn thấy an toàn và yên lòng. 

"Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự.

Đừng mù quáng làm theo những gì người khác muốn chỉ vì bạn quá yêu họ hay sợ mất họ. Đó là 1 tình yêu không lành mạnh. Đừng ở bên 1 người không thể hoà hợp hay không yêu thương gia đình, bạn bè của bạn. Đó là họ chỉ muốn có bạn, chứ không hề yêu bạn. Đánh mất chính mình và những người thân yêu mới là đáng sợ nhất. Mình không biết ngày mai sẽ thế nào, nhưng mình sẽ hết lòng trân trọng hạnh phúc hiện tại. Mong các cô gái của mình cũng sẽ được trân trọng và yêu thương thật nhiều nhé", Hoàng Oanh chia sẻ.

Sau chuyện tình ồn ảo với Huỳnh Anh, Hoàng Oanh trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Mỗi lần "khoe" bạn trai trên mạng xã hội, cô đều khéo léo chọn ảnh che mặt "người ấy".

Mời quý vị xem clip tại đây:

Khoe ảnh ngọt ngào, Hoàng Oanh hé lộ danh tính bạn trai Tây

Khoe ảnh ngọt ngào, Hoàng Oanh hé lộ danh tính bạn trai Tây

 - Khoe ảnh hai bóng lưng ngọt ngào dựa đầu vào nhau, Hoàng Oanh bất ngờ để lộ danh tính bạn trai Tây.