Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 1

Nghệ nhân Thành Giao nổi tiếng với nhiều giải thưởng về ẩm thực, có mối quan hệ thân tình với các nghệ sĩ. Anh được mọi người yêu quý bởi tính cách vui vẻ, nhân hậu, tích cực làm từ thiện. Vì vậy, sự ra đi đột ngột của anh ở tuổi 47 khiến các nghệ sĩ thương xót.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 2

Tối 24/8, danh hài Hoài Linh cùng đông đảo đồng nghiệp có mặt ở Cần Thơ tiễn đưa nam nghệ nhân.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 3

Hoài Linh xót thương, vĩnh biệt người em bằng bài hát Đêm cuối. Thời gian qua, nam danh hài vắng bóng trong các game show. Anh sống kín tiếng, ít tham gia các sự kiện của làng giải trí.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 4

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nghẹn ngào thắp hương đưa tiễn người quá cố. Thu Trang cho biết Thành Giao là một nghệ nhân ẩm thực được quý trọng.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 5

Cát Phượng và Chế Phong hát tặng Thành Giao trong đêm cuối cùng. Nữ nghệ sĩ xúc động chia sẻ: "Xuống thắp hương cho bạn, đập vào mắt tôi là tấm hình Thành Giao chụp chung với Anh Vũ. Nước mắt tôi chảy dài. Đời sao vô thường quá".

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 6

NSƯT Kim Tử Long thành kính phân ưu. Anh cho hay nam nghệ nhân được yêu quý vì không chỉ đối xử tốt, nhiệt tình với anh mà với mọi người.

 
Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 7

Minh Nhí, Thúy Nga bật khóc trước linh cữu Thành Giao. Nữ danh hài xúc động kể khi cô sinh con ở Mỹ, gặp muôn vàn khó khăn, anh đã sang chăm sóc. Cô không ngờ anh ra đi đột ngột ở tuổi 47.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 8

Đối với cô, Thành Giao gần gũi như người ruột thịt. Cô viết trên trang cá nhân: "Hôm nay là đêm cuối anh em trong giới showbiz và bạn bè tập trung về Cần Thơ tiễn biệt Thành Giao trở về với cát bụi vĩnh hằng. Mọi người về viếng Giao đông lắm, hoa tràn ngập khắp từ đầu ngõ đến trong vườn nhà. Thành Giao chắc sẽ vui lắm vì Giao sống chân tình, đầy sự yêu thương nên chúng tôi ai cũng về với Giao, tiễn biệt Giao đêm cuối".

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 9

Ca sĩ Nhật Tinh Anh cũng xuống Cần Thơ viếng đàn anh. Nam ca sĩ cho biết Thành Giao sống có tâm, được anh em nghệ sĩ quý mến, trân trọng.

Hoai Linh va nhieu sao Viet ve Can Tho vieng nghe nhan Thanh Giao hinh anh 10

Diễn viên Kinh Quốc chia sẻ nghe tin nghệ nhân Cần Thơ qua đời, anh đã dừng lại việc quay phim để đi viếng. Nam diễn viên nghẹn ngào tiếc thương Thành Giao nhưng mừng cho anh vì đã sống một đời ý nghĩa, được mọi thương yêu.

(Theo Zing)

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng nghệ nhân Thành Giao qua đời tuổi 47

Nghệ sĩ Việt bàng hoàng nghệ nhân Thành Giao qua đời tuổi 47

 - Hồng Vân, Quốc Thuận, Thúy Nga,... không giấu nổi bàng hoàng khi biết được tin nghệ nhân ẩm thực Thành Giao đột ngột qua đời.