Theo SinaHoắc Tôn vừa bị Truyền hình Hồ Nam - đơn vị sản xuất show Ca ca vượt mọi chông gai xóa bỏ khỏi danh sách tham dự. Đây là động thái từ nhà đài nhằm không cho nam ca sĩ xuất hiện trên sóng truyền hình sau lùm xùm tình ái của anh thời gian qua. 

Hoắc Tôn bị cấm sóng, hủy hợp đồng vì bê bối tình ái
Hoắc Tôn và bạn gái Trần Lộ khi còn yêu nhau. 

Trước đó, Hoắc Tôn bị Trần Lộ - bạn gái cũ tố là "kẻ phụ bạc". Cả hai yêu nhau trong bí mật từ năm 2017. Đến khi bị phát hiện, cô muốn được công khai tình cảm thì nam ca sĩ một mực từ chối. Một thời gian sau, anh tỏ thái độ lạnh nhạt, yêu cầu chấm dứt mối quan hệ. 

Sau khi "đường ai nấy đi", Trần Lộ phát hiện bạn trai cũ trong lúc quen mình đã cặp kè nhiều cô gái khác. Cô mang chuyện này chất vấn Hoắc Tôn thì được anh đưa ra yêu cầu "phí chia tay". Trần Lộ đồng ý mức giá 9 triệu nhân dân tệ (khoảng 32 tỉ đồng). Tuy nhiên, nam ca sĩ dựa vào tin nhắn bằng chứng này dọa sẽ kiện cô ngồi tù 10 năm vì tống tiền. 

Hoắc Tôn bị cấm sóng, hủy hợp đồng vì bê bối tình ái
Nam ca sĩ lao đao sự nghiệp vì bê bối tình ái. 

Vụ việc khiến Trần Lộ suy sụp, hoảng loạn. Bạn thân của cô là Vương Manh vì bức xúc đã đăng loạt bài viết lên mạng tố cáo nam ca sĩ. Thông tin khiến công chúng bất ngờ bởi trước nay Hoắc Tôn được biết đến là người hiền lành, ít nói. Phía nam ca sĩ cũng viết tâm thư lên tiếng xin lỗi khán giả nhưng không đả động đến lời tố của bạn gái cũ. Hiện Hoắc Tôn thiệt hại hàng chục triệu NDT khi bị các nhãn hàng chấm dứt hợp đồng, dư luận quay lưng. 

 

Hoắc Tôn sinh năm 1990, là quán quân cuộc thi Sing my song của Trung Quốc. Anh nổi tiếng với khả năng sáng tác kết hợp đưa giai điệu cổ phong vào âm nhạc. Nam ca sĩ còn được mệnh danh là "Hoàng tử nhạc phim" khi góp giọng trong các ca khúc Y nhân như mộng (phim Mị Nguyệt truyện), Chi tử vu quy (phim Hoa tư dẫn), Cẩm thu lai (phim Sơn hà lệnh)…Ca khúc Vén rèm châu của anh nằm trong top bài hát được yêu thích nhất Trung Quốc những năm qua. 

Nhờ thành tích trên, Hoắc Tôn kiếm vài triệu NDT cho mỗi ca khúc. Anh còn được mời đóng quảng cáo, tham gia gameshow với vai trò huấn luyện viên...

Hoắc Tôn hát 'Vén rèm châu'

Thúy Ngọc

Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay sau khi bị tố cưỡng hiếp nhiều cô gái

Ngô Diệc Phàm bị tẩy chay sau khi bị tố cưỡng hiếp nhiều cô gái

Ngô Diệc Phàm bị tố có hành vi cưỡng hiếp nhiều cô gái tuổi vị thành niên. Anh hiện đối mặt làn sóng tẩy chay từ các nhãn hàng và công chúng.