Cầu Tường Nguyên số 375 thuộc huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang có chiều dài 34 mét, chiều rộng 2,8 mét. Tổng kinh phí xây dựng là 420 triệu đồng, do Hoa khôi doanh nhân 2017 Hương Hoàng và chồng người Pháp tài trợ vừa được khánh thành. Người mẫu Trang Trần là người đã kết nối để vợ chồng Hoa khôi Hương Hoàng làm việc ý nghĩa này cho bà con miền Tây.

Hoa khôi Hương Hoàng xây cầu tặng bà con miền Tây
Hương Hoàng tại buổi khánh thành cây cầu.

Lúc tới thực địa theo lời giới thiệu của Trang Trần, khi nhìn thấy cây cầu cũ, Hương Hoàng đã lập tức đứng ra tài trợ và động viên anh em nhanh chóng hoàn thành cây cầu trước dịp Tết Nguyên đán 2021. 

"Bản thân Hương Hoàng đã từng đến đây, nhìn thấy cây cầu cũ bấp bênh, gập ghềnh, mọi người di chuyển khó khăn và nguy hiểm thế nào, nhất là với các em học sinh, thiếu nhi rất nguy hiểm nếu chạy nhảy qua cầu khi không có thanh vịn. Cùng với đóng góp công sức của bà con, tôi hy vọng từ đây bà con đã có thể yên tâm đi lại với cây cầu này. Nay nhìn cây cầu mới được xây nên kiên cố, chắc chắn và độ an toàn cao, tôi thấy rất vui và yên tâm", Hương Hoàng chia sẻ trong lễ khánh thành.

Hoa khôi Hương Hoàng xây cầu tặng bà con miền Tây
Vợ chồng Hoa khôi Hương Hoàng trên cây cầu mới. 
 

Hương Hoàng chia sẻ cô may mắn có ông xã luôn đồng hành và ủng hộ. Chồng của hoa khôi Hương Hoàng là người Pháp và rất gần gũi với quê hương của vợ. Ông xã thường xuyên tháp tùng cô tại nhiều hoạt động và luôn ủng hộ các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa của vợ.

Hoa khôi Hương Hoàng xây cầu tặng bà con miền Tây
Cây cầu cũ gây nguy hiểm cho người dân trước đó.

Hoa khôi Hương Hoàng sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, hiện tại sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Người đẹp không chỉ sở hữu vẻ ngoài cá tính mà còn có tài năng kinh doanh. Kể từ khi đăng quang Hoa khôi doanh nhân 2017 đến nay bên cạnh việc tham gia hoạt động kinh doanh năng nổ, cô còn thường xuyên đến các mái ấm tình thương, bệnh viện để tặng quà giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ngân An

Nữ sinh 15 tuổi đăng quang Hoa khôi thanh lịch 2020

Nữ sinh 15 tuổi đăng quang Hoa khôi thanh lịch 2020

Nữ sinh Phan Thị Kiều Trinh  - Miss Thanh lịch 2020 chững chạc, trưởng thành hơn rất nhiều so với tuổi 15 của mình.