Trong cuộc phỏng vấn trên tờ The Sunday Times, Hoa hậu Thế giới năm 2000 Priyanka Chopra đã cởi mở chia sẻ về hoài bão lớn của cô. Người đẹp 36 tuổi muốn bước chân vào chính trường để giúp đỡ được nhiều người dân hơn.

Hoa hậu Thế giới muốn trở thành Thủ tướng Ấn Độ
Priyanka Chopra cùng chồng mình là Nick Jonas từ lâu được biết đến như cặp đôi thường xuyên tham gia các công tác từ thiện.

Priyanka tâm sự: "Tôi muốn chạy đua chức Thủ tướng Ấn Độ. Tôi cũng mong Nick (ông xã Nick Jonas) ứng cử làm tổng thống. Tôi vốn không thích những thứ liên quan đến chính trị lắm nhưng tôi biết cả hai chúng tôi đều thực sự muốn tạo ra sự thay đổi. Đừng bao giờ nói không bao giờ".

Priyanka Chopra cũng chia sẻ thêm về chồng: “Anh ấy không hề ngần ngại khi nói về nữ quyền và tôi yêu anh ấy vì điều đó. Thật ra lần đầu chúng tôi gặp nhau, tôi đã hiểu lầm với Nick. Tôi không nghĩ là 2 năm sau mình sẽ cưới người này và chắc chắn tôi đã sai khi chỉ đánh giá một người qua vẻ bề ngoài của họ”.

Nữ diễn viên tiếp tục kể về chồng mình: "Một trong những khoảnh khắc khiến tôi nhận ra Nick hoàn toàn khác biệt là khi chúng tôi đang trên một con tàu cùng với bạn bè.

Tôi có một cuộc họp cần phải đi và nói mọi người rằng nếu ai đó cho tôi một lý do để huỷ buổi họp này, tôi không đi nữa. Vậy nhưng anh ấy đã động viên tôi đi họp thay vì hủy bỏ nó. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể gặp một người sẵn sàng nhường vị trí trung tâm cho tôi và đứng bên cạnh ủng hộ như anh ấy". 

 
Hoa hậu Thế giới muốn trở thành Thủ tướng Ấn Độ
Nữ nghệ sĩ cùng chồng từng gây sốt thảm đỏ Cannes với những cử chỉ thân mật.

Priyanka Chopra hiện sống ở Mỹ cùng ca sĩ Nick Jonas nhưng vẫn đóng phim ở Ấn Độ và tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như từ thiện tại quê nhà. Hoa hậu thành lập quỹ từ thiện Priyanka Foudation và vào năm 2016, Chính phủ Ấn Độ vinh danh cô với giải Padma Shri, giải thưởng dân sự cao thứ tư.

Cô được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của UNICEF về quyền trẻ em trong năm 2010 và 2016. Ngôi sao của loạt phim Quantico đồng thời cũng lọt vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2016 do tạp chí Time bầu chọn. Cô được tạp chí Forbes vinh danh trong top 100 phụ nữ quyền lực nhất hành tinh năm 2017 và 2018.

Nick Jonas là một ca sĩ, nhà soạn nhạc và diễn viên người Mỹ. Anh thành lập Quỹ Thay đổi cho trẻ em (Change for the Children Foundation) và hợp tác với 5 tổ chức từ thiện khác với mục tiêu quyên góp tiền và giúp mọi người nhận thức về bệnh tiểu đường.

Minh Tân

Mỹ Tâm chuyển 100 triệu giúp đỡ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa ung thư

Mỹ Tâm chuyển 100 triệu giúp đỡ nghệ sĩ Xuân Hiếu chữa ung thư

 - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhiều nghệ sĩ Việt như Phương Uyên, Mỹ Tâm, Huy Tuấn,… đã đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu để anh chữa bệnh ung thư.