Hoa hậu Ngọc Hân đàn ca khúc Trót yêu.

Trong thời gian nghỉ dịch ở nhà, Hoa hậu Ngọc Hân đã tranh thủ trả lời rất nhiều thắc mắc của người hâm mộ trên trang cá nhân.

Một khán giả có lẽ thấy Hoa hậu phải hoãn cưới lâu quá đã đặt câu hỏi "Hết dịch chị có kết hôn không ạ". Ngọc Hân vui vẻ đáp: "Hi hi, chị đang suy nghĩ về chiếc áo dài cưới nè". Trước đó, Hoa hậu cũng tiết lộ với PV Dân trí, sẽ tự tay thiết kế chiếc áo dài đặc biệt cho ngày vui của mình.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ảnh cưới - 1

Một trong số những bức ảnh cưới mà Hoa hậu Ngọc Hân đã chụp.

Khi được hỏi đã chụp ảnh cưới chưa, Ngọc Hân cho biết, đã chụp rất nhiều ảnh cưới và tiết lộ một trong số các bức ảnh này. Bất ngờ hơn, bức ảnh từng được Ngọc Hân chia sẻ nhưng vì sự kín tiếng của Ngọc Hân trong chuyện tình cảm nên ai cũng nghĩ rằng, đây chỉ là một bức ảnh thời trang đơn thuần.

Trả lời thắc mắc về tiêu chí để Hoa hậu xác định "người đàn ông đi đường dài với mình", Ngọc Hân đáp, đó là: "Quen được một thời gian đủ lâu để cảm nhận hai người có nhiều điểm chung về quan điểm sống, sự tôn trọng thông cảm cho đối phương và tuyệt vời nhất là có cùng một tốc độ phát triển bản thân đồng đều nhau, không ai bị lệch ai quá nhiều".

Cách đây ít ngày, vị hôn phu Phú Đạt cũng đã đăng bức ảnh kỉ niệm 10 năm quen nhau của cặp đôi.

10 năm trước, Hoa hậu Ngọc Hân gặp chồng sắp cưới tại Ai Cập trong một chuyến công tác.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ảnh cưới - 2

Hoa hậu Ngọc Hân và vị hôn phu những ngày đầu mới quen nhau.

Ngày đó, Ngọc Hân mặc áo dài tím, được một tổ chức mời sang Ai Cập trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa nước bạn. Phú Đạt lúc này đang là sinh viên và cũng chính là hướng dẫn viên của đoàn.

Hoa hậu lúc ấy ấn tượng anh là người có kiến thức phong phú, cách nói chuyện dí dỏm. 

Trong lần đầu gặp vào năm 2011, Phú Đạt bắt chuyện và cho biết, cả hai từng học chung trường THPT Trần Nhân Tông. Từ ngày học trong trường cấp 3, Ngọc Hân đã khá nổi bật.

 

Phú Đạt cũng nói thêm, anh học hết lớp 10 rồi sang Ai Cập học luôn. Trong khoảnh khắc đó, Hoa hậu Việt Nam 2010 nghĩ rằng: "May quá, mình thở phào nhẹ nhõm, đỡ ngại vì thật tình là mình rất hay bị hỏi thế mà cũng thường xuyên không nhớ được mọi người".

"10 năm trôi qua có rất nhiều chuyện đã xảy ra, nhưng điều mình cảm thấy có niềm tin nhất với mối quan hệ này đó là sau cả một khoảng thời gian rất dài không đồng hành cùng nhau thì mình và bạn ấy vẫn có cùng một "tần số" có thể chia sẻ với nhau thật nhiều điều trong công việc và cuộc sống.

Cảm ơn những nhân duyên thật đẹp và đất nước Ai Cập đã để chúng mình quen nhau", Hoa hậu tâm sự.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ảnh cưới - 3

Hoa hậu cảm ơn nhân duyên mà đất nước Ai Cập đã mang đến cho họ.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ảnh cưới - 4

"Chàng trai và cô gái ấy cùng quay lại Ai Cập sau nhiều năm từ lần gặp đầu tiên", Hoa hậu tiết lộ. Bức ảnh này được chụp vào năm 2017.

Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Hân và vị hôn phu Phú Đạt đang bỏ ngỏ ngày kết hôn dù cả hai đã làm lễ dạm ngõ. Hồi đầu năm 2020, cả hai đã lên kế hoạch cho đám cưới nhưng phải hủy bỏ do dịch Covid-19 bùng phát lần đầu tiên tại Việt Nam.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ ảnh cưới - 5

Hình ảnh Hoa hậu được cầu hôn vào năm 2019.

Cô cho biết, muốn ngày vui phải được trọn vẹn, không vướng bận chút lo lắng nào nên cô và bạn trai quyết định hoãn cưới đến khi cảm thấy thật sự an toàn. Hai gia đình tôn trọng mọi quyết định của các con và không thúc giục.

Điều khiến Ngọc Hân hạnh phúc nhất thời điểm hiện tại là các thành viên trong gia đình vẫn khỏe mạnh và an toàn.

Trước câu hỏi, thường làm gì trong thời gian giãn cách để bớt buồn chán, Ngọc Hân cho biết, cô thường nấu ăn và làm sữa hạt để gửi tặng người thân và bạn bè.

Theo Dân Trí

Hoa hậu Ngọc Hân đu xà, vượt rào thép gai trong 'Chúng tôi - chiến sĩ'

Hoa hậu Ngọc Hân đu xà, vượt rào thép gai trong 'Chúng tôi - chiến sĩ'

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ rằng quần áo, đồng hồ đeo tay của cô đều bị bẩn và xước khi tham gia thử thách của chương trình 'Chúng tôi - chiến sĩ'.