Sau cuộc hôn nhân với đại gia Đinh Trường Chinh rất ồn ào, Diễm Hương tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 - Quang Huy và đã có với nhau một con trai nhỏ. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, Diễm Hương tiếp tục hầu như không chia sẻ điều gì về cuộc sống gia đình của mình trên trang cá nhân.

Hoa hậu Diễm Hương được tặng hoa lúc nửa đêm, nghi vấn ly hôn chồng thứ 2
Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ về món quà dịp Valentine.

Dịp Valentine mới đây, Diễm Hương khoe bó hoa dâu tây và chiếc nhẫn với chia sẻ: "Đã biết cũng sẽ được tặng gì đó, nhưng thực sự bất ngờ vì món quà dễ thương vào nửa đêm đầu ngày thế này. Tuyệt lắm anh. Thật ngạc nhiên. Cảm ơn vì mọi thứ anh làm cho em".

Chia sẻ này khiến nhiều người cho rằng cô đã có bạn trai mới, bởi từ lâu cô đã không nhắc đến người cũ Quang Huy trên trang mạng xã hội của mình. Nếu là chồng, không khó khăn hay phải e ngại để cô chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của cả hai khi mọi người đều đã biết.

Hoa hậu Diễm Hương được tặng hoa lúc nửa đêm, nghi vấn ly hôn chồng thứ 2
Hoa hậu Diễm Hương được bạn trai tặng hoa lúc nửa đêm
 

Đêm 23/3, Diễm Hương tiếp tục đăng ảnh tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt, với dòng chia sẻ: "Lúc còn trẻ, ta không nên gặp những người quá tuyệt vời, nếu không cả đời này sẽ mãi vấn vương. Người ta quay lưng nhẹ thôi, nhưng đã mang cả thanh xuân của bạn. Bạn không rõ người đó có gì đặc biệt, nhưng không ai có thể thay thế được", cô đăng tải trong dòng chia sẻ của mình.

Đặc biệt, trên bàn tay phải của người giấu mặt có một nốt ruồi dưới dưới ngón tay áp úp. Trong những hình ảnh chung và riêng với Diễm Hương trước đây, Quang Huy không có nốt ruồi này nên nhiều người đã tin rằng Diễm Hương đã có người yêu mới và mối quan hệ với người chồng cũ đúng như những tin đồn trước đây râm ran trong giới showbiz.

Vướng vào những tin tức cá nhân, Diễm Hương hầu như chỉ im lặng và chỉ chia sẻ về công việc kinh doanh là chính. Cô cũng ít tham gia các hoạt động giải trí. Cô từng cho biết sẽ không chia sẻ về cuộc sống riêng.

D.H

Hoa hậu Diễm Hương 'đột ngột' thay đổi thế nào ở tuổi 30?

Hoa hậu Diễm Hương 'đột ngột' thay đổi thế nào ở tuổi 30?

 - Dù có nhiều khác lạ về khuôn mặt nhưng không thể phủ nhận, ở tuổi 30, Hoa hậu Diễm Hương ngày càng sở hữu vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm.