Ngày 16/6, Hồ Văn Cường một lần nữa tự quay clip xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung, con gái ruột của Phi Nhung và khẳng định mình không hề bị chèn ép như suy diễn của cộng đồng mạng. 

"Em cũng gửi lời xin lỗi đến chị Wendy, con của mẹ Phi Nhung vì con đã làm cho mẹ buồn. Chị không giận hay trách móc gì em hết mà khuyên em nên mạnh mẽ để bảo vệ gia đình mình. Em cảm ơn chị đã chia sẻ cho em tình cảm của mẹ, con xin lỗi mẹ rất nhiều", Hồ Văn Cường xin lỗi con gái ruột của Phi Nhung.

Hồ Văn Cường cũng bày tỏ sự ân hận vì những phút bốc đồng, bức xúc đã nói những điều không đúng, không tốt về Phi Nhung và thực tâm xin lỗi mẹ khi đọc được rất nhiều bình luận cay nghiệt về mẹ nuôi.

Về chị gái ruột, Hồ Văn Cường cho biết gia đình nhiều lần khuyên chị lên TP.HCM để làm nhưng do không phù hợp với môi trường nên chị gái đã về quê làm việc. Hiện tại, gia đình Hồ Văn Cường và Phi Nhung hiện đang chăm sóc con của chị gái như người thân trong gia đình.

Hồ Văn Cường khẳng định không bị chèn ép, xin lỗi con gái Phi Nhung
 Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Cuối cùng, Hồ Văn Cường mong khán giả không nên hiểu lầm quan hệ giữa anh và mẹ nuôi Phi Nhung vì những lời đồn thổi trên mạng và mong mọi người để cuộc sống của gia đình bình yên để Hồ Văn Cường yên tâm tập trung thi vào đại học.

 

Những ngày qua, câu chuyện tiền bạc của Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng gia đình được công chúng và truyền thông quan tâm. Ngày 14/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ đã chính thức phủ nhận các thông tin không đúng về mình như: không có tiền để sửa nhà dưới quê; mẹ đi “ở đợ” nhà Phi Nhung; bố làm việc nhưng không có nổi tiền mua chiếc xe máy....

Ngày 15/6, Phi Nhung đã có thêm những bày tỏ giữa cô và gia đình Hồ Văn Cường. Phi Nhung khẳng đinh bố của Hồ Văn Cường là người trông coi quán chay của cô chứ không phải bảo vệ, mẹ Hồ Văn Cường chăm các con nuôi của Phi Nhung chứ không phải là "ở đợ" vì mọi người sống chan hòa như một gia đình. Chị gái của Hồ Văn Cường từng ở cùng gia đình ở TP.HCM nhưng sau đó về quê lấy chồng.

Hồ Văn Cường khẳng định không bị chèn ép, xin lỗi con gái Phi Nhung
Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Về chuyện tiền bạc, Phi Nhung cho biết ngày Hồ Văn Cường nhận được tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids, quản lý của Phi Nhung nói gia đình cầm tiền về quê để sửa nhà nhưng gia đình Hồ Văn Cường và em đã nhờ nữ ca sĩ giữ tiền hộ. Phi Nhung đang tính sau khi Hồ Văn Cường thi xong, cô sẽ trao lại toàn bộ số tiền cát-xê để nam ca sĩ và gia đình tự quyết định. Bố mẹ nam ca sĩ cho biết nắm được tài chính của con trong chia sẻ ngày 14/6 với báo chí.

D.N

Ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của Phương Mỹ Chi

Ồn ào Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Quang Lê nói về cát-xê của Phương Mỹ Chi

Trong cuộc trò chuyện với khán giả, Quang Lê khẳng định Phương Mỹ Chi là cô con gái nuôi dễ thương, lễ phép. Chuyện thù lao khi đi hát được quản lý và mẹ của Chi làm việc với nhau rất sòng phẳng.

Phi Nhung sẽ trao lại toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Phi Nhung sẽ trao lại toàn bộ tiền cát-xê cho Hồ Văn Cường

Phi Nhung đang tính sau khi Hồ Văn Cường thi xong, cô sẽ trao lại toàn bộ số tiền cát-xê để nam ca sĩ và gia đình tự quyết định.