Ngày 28/4, Lý Quí Khánh đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Đáng chú ý, trong bức ảnh này, Hà Hồ diện váy hai dây để lộ vòng hai lớn bất thường. Cùng với đó là gương măt có nét tròn trịa hơn của nữ ca sĩ càng khiến dân mạng không khỏi thắc mắc và đồn đoán nữ ca sĩ đang mang thai.

Cư dân mạng liên tiếp bình luận: "Nhìn chị Hà tưởng mang thai", "Nhìn bức ảnh em lại nghĩ chị Hà mang thai", "Chị Hà có baby", "Cái tay ôm bụng"...

Hồ Ngọc Hà,Kim Lý

Bức ảnh Lý Quí Khánh đăng tải khiến dân mạng nghi ngờ Hồ Ngọc Hà đang mang thai.

Cùng với đó, trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm 2018, gia đình Hồ Ngọc Hà đã đến thăm gia đình Kim Lý tại châu Âu. Vào giữa tháng 4 vừa qua, bố mẹ Kim Lý cũng vừa sang Việt Nam và gặp gỡ với bố mẹ Hồ Ngọc Hà. Cả 2 đều nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình trong mối quan hệ này. Kim Lý cũng rất thân thiết với con riêng của nữ ca sĩ.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ còn chia sẻ MV 'Cưới Nhau Đi' (Yes I Do) do ca sĩ Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ và 100 cặp cô dâu chú rể thể hiện. Những điều này khiến cư dân mạng đồn đoán giọng ca 'Cả một trời nhớ thương' chuẩn bị lên xe hoa do cô có tin vui.

Hồ Ngọc Hà,Kim Lý
Bố mẹ Hồ Ngọc Hà (trái) và bố mẹ Kim Lý (phải) chụp ảnh thân thiết cùng nhau.
 

Tuy nhiên, mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh bikini khoe vòng 2 thon thả, kèm chú thích: Em chưa có chi hết. Đừng viết bài nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè.

Hồ Ngọc Hà,Kim Lý
Nữ ca sĩ sinh năm 1984 đăng ảnh khoe eo thon ngầm phủ định tin đồn mang thai.

Tuy dòng trạng thái của Hà Hồ không nhắc cụ thể đến việc mang bầu, nhưng cư dân mạng hiểu rằng nữ ca sĩ đã ngầm phủ nhận tin đồn đang rộ lên những ngày vừa qua.

Trong hình ảnh bikini cô mới đăng, có thể thấy mái tóc của nữ ca sĩ có độ dài với màu sắc giống với những hình ảnh gần đây mà Hà Hồ đăng tải trên trang cá nhân. Nên nhiều người khẳng định bức ảnh này vừa mới được chụp gần đây.

Hồ Ngọc Hà,Kim Lý
Cách đây 2 ngày, nữ ca sĩ cũng liên tục khoe ảnh bikini quyến rũ cùng vòng 2 phẳng lì.

Công Nguyễn

Trấn Thành gục ngã trước những suy luận 'bá đạo' của bé 8 tuổi

Trấn Thành gục ngã trước những suy luận 'bá đạo' của bé 8 tuổi

 - Với sự thông minh của mình, thí sinh của "Nhanh như chớp nhí" khiến Trấn Thành gục ngã, không nói thành lời khi xuất sắc đạt kỷ lục của chương trình và giành được 50 triệu đồng.