Chương trình Có hẹn với lỗ dự vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời Hoa đán Hồ Hạnh Nhi. Nữ diễn viên chia sẻ niềm hạnh phúc khi có cuộc sống, gia đình viên mãn thời điểm hiện tại. Thế nhưng cô nghẹn ngào khi nhớ lại tuổi thơ thiếu vắng tình thương vì bị chính mẹ ruột mình ruồng bỏ. 

Hồ Hạnh Nhi: 'Tôi hận mẹ vì bà ấy bỏ rơi mình từ nhỏ'
Nữ diễn viên nghẹn ngào khi kể về quá khứ bị mẹ ruột bỏ rơi. 

Mẹ Hồ Hạnh Nhi là một người Nhật Bản. Bà kết hôn với bố cô năm 20 tuổi và sinh ba người con. Khi nữ diễn viên vừa tròn 7 tuổi, mẹ đã rời bỏ cả gia đình để về nước, sau đó tái hôn cùng người đàn ông khác. 

"Suốt nhiều năm qua tôi không thôi đặt câu hỏi về mẹ mình. Nếu bà ấy lựa chọn bỏ rơi các con, tại sao còn sinh chúng tôi ra trên đời làm gì. Với tôi nếu đã không sinh thì thôi, một khi đã lựa chọn cần có trách nhiệm. Thú thật đến giờ tôi vẫn còn hận mẹ mình", cô chia sẻ. 

Những năm gần đây, ngôi sao phimMẹ chồng khó tính liên hệ lại với mẹ mình song tình cảm cả hai không thân thiết. Mẹ cô hiện sống vất vả, mắc chứng bệnh suy giảm trí nhớ nên không nhớ rõ chuyện quá khứ. 

Hồ Hạnh Nhi: 'Tôi hận mẹ vì bà ấy bỏ rơi mình từ nhỏ'
Hồ Hạnh Nhi thông báo tin vui mang thai lần ba vào dịp Noel 2020. 
 

Theo nữ diễn viên, khi đã kết hôn và sinh con cô mới cảm nhận hết được sự thiêng liêng của người mẹ. Đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là tình mẫu tử đáng quý nhất trong cuộc đời người phụ nữ. Hồ Hạnh Nhi hiện mang thai con thứ ba và dự kiến hạ sinh vào đầu năm 2021. 

Hồ Hạnh Nhi năm nay 42 tuổi, là một trong những Hoa đán hàng đầu của làng giải trí Hong Kong. Cô tham gia showbiz từ đầu thập niên 2000, quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả qua các phim: Mẹ chồng khó tính, Vạn phụng chi vương, Bao la vùng trời 2, Tòa án lương tâm,... Hồ Hạnh Nhi được lòng công chúng lẫn giới chuyên môn nhờ thực lực diễn xuất và đời tư không scandal. 

Hồ Hạnh Nhi: 'Tôi hận mẹ vì bà ấy bỏ rơi mình từ nhỏ'
Tổ ấm hạnh phúc của Hồ Hạnh Nhi và chồng doanh nhân. 

Năm 2015, cô kết hôn với doanh nhân Philip Lee. Cả hai xây dựng tổ ấm hạnh phúc với hai cậu con trai ba tuổi và một tuổi rưỡi. Em bé thứ ba dự sinh đầu năm 2021. Vừa qua, cô đánh dấu sự trở lại showbiz khi tham gia show Diễn viên mời vào chỗ và giành chiến thắng chung cuộc. 

Để cân bằng giữa công việc và gia đình, Hồ Hạnh Nhi đã chia sẻ việc chăm sóc con cái với chồng. Dẫu vất vả, ngôi sao 42 tuổi vẫn cảm thấy hạnh phúc vì cô vừa có thể thỏa mãn đam mê diễn xuất, vừa có thể ở bên cạnh gia đình của mình.

Thúy Ngọc

Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi và các ác nữ đình đám nhất trên màn ảnh TVB

Xa Thi Mạn, Hồ Hạnh Nhi và các ác nữ đình đám nhất trên màn ảnh TVB

 - Trên màn ảnh TVB luôn có những nhân vật nữ phản diện đầy tâm kế, mưu mô nhưng cũng vô cùng đáng thương.