MC Phan Anh ngày càng tự tin khoe vợ mình trước công chúng. 

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Phan Anh đã đăng tải hình ảnh rất đẹp và lãng mạn của anh với vợ. MC này chia sẻ, lẽ ra họ đã có chuyến đi du lịch nước ngoài để "đá lông nheo" nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới nhưng vì bận lo đi làm từ thiện ở miền Trung nên anh đành lỡ hẹn. 

Phan Anh từng chia sẻ do công việc, vợ chồng anh hay phải xa nhau. Tuy nhiên, cứ có thời gian rảnh, anh và vợ sẽ dành toàn bộ thời gian cho nhau và gia đình. "Tôi cũng hay mua quà tặng vợ, chủ yếu là quần áo, đồ trang sức hoặc có lúc là mấy bông hoa. Thường xuyên xa nhau, nhưng chỉ cần biết dành cho nhau sự quan tâm cần thiết thì khoảng cách đó không còn là vấn đề quan trọng", MC Phan Anh chia sẻ.

 

Cưới nhau được 11 năm nhưng vợ chồng MC Phan Anh có 17 năm bên nhau. Tuy nhiên trước khi đồng ý cho vợ 'lộ diện' trong chương trình 'Bố ơi mình đi đâu thế' cách đây 2 năm, MC Phan Anh thường 'giấu kín' bà xã trước truyền thông. Cô cũng rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện cùng chồng.


Hình ảnh lãng mạn chưa từng thấy của vợ chồng MC Phan Anh

Hình ảnh lãng mạn chưa từng thấy của vợ chồng MC Phan AnhHình ảnh lãng mạn chưa từng thấy của vợ chồng MC Phan AnhHình ảnh lãng mạn chưa từng thấy của vợ chồng MC Phan Anh
Những bức ảnh tuyệt đẹp của vợ chồng MC Phan Anh

Bích Ngọc

Ảnh: FBNV