Ngày 11/9, NSND Hồng Vân đăng ảnh vào bệnh viện thăm người bạn thân là nghệ sĩ Hồng Đào khiến khán giả lo lắng. Theo chia sẻ, Hồng Đào nhập viện mấy ngày trước vì suy nhược cơ thể.

Hay tin bạn thân không khỏe, Hồng Vân vào bệnh viện thăm Hồng Đào sáng nay (giờ Mỹ). Trong chiều cùng ngày, cô đã được cho bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi.

Hậu ly hôn, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể
Hồng Vân thăm Hồng Đào trong bệnh viện ở Mỹ.

"Năm nay khấn Tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy, bạn con thật hồng hào khoẻ mạnh dù đang trong bệnh viện. Hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi. 

Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào. Mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất", Hồng Vân viết.

Bên dưới bài đăng, nhiều nghệ sĩ như Quốc Thuận, Long Nhật, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Hinh, Tấn Beo, Lâm Vỹ Dạ... gửi lời chúc Hồng Đào mau khỏe.

Thúy Nga viết: "Chúc chị Hồng Đào mau hồi phục, mau lấy lại tinh thần lạc quan yêu đời. Bữa hôm em có hay tin chị Đào bi bệnh, em thương chị Đào quá chị Hồng Vân ơi. Chị Hồng Đào luôn vui vẻ, lạc quan cho mau hết bệnh ạ. Yêu hai chị nhiều nhiều".

Xuân Hinh hỏi thăm: "Ôi Hồng Đào, em làm sao vậy? Chúc em sức khoẻ mau bình phục. Sắp tới, nếu có ra Bắc cùng Hồng Vân, anh em mình hội ngộ nhé. Hôm qua anh điện cho Hồng Vân, không thấy Hồng Vân nghe điện. Hoá ra là Vân ở bên Mỹ. Chúc các em vui vẻ".

 
Hậu ly hôn, Hồng Đào nhập viện vì suy nhược cơ thể
Nhiều khán giả cho rằng Hồng Đào suy nhược cơ thể là tất yếu khi cô chạy show, đi phim quá nhiều ở U60.

Nhiều khán giả lo lắng cho Hồng Đào vì thời gian gần đây, cô tham gia nhiều dự án, xuất hiện với tần suất dày đặc. Những phim đã lên sóng của Hồng Đào trong năm nay có Thưa mẹ con đi Ngôi nhà bươm bướm. 

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đang chuẩn bị theo đoàn phim Phượng Khấu để quay vào tháng 10 sắp tới.

Vừa qua, Hồng Đào cũng tham gia một vai trong vở cải lương Lan và Điệp. Cô cũng tham gia quay quảng cáo, gameshow.

Khán giả cho rằng, sau khi ly hôn Quang Minh, Hồng Đào lao vào công việc để bình tâm lại. Từng là nghệ sĩ hài nổi tiếng trong nước và hải ngoại nhưng cô "lặn" mất nhiều năm để chăm sóc gia đình. U60, thời của Hồng Đào trở lại lần nữa khi hình ảnh của cô phủ sóng màn ảnh lớn và nhỏ.

Tháng 7 vừa qua, dư luận xôn xao chuyện Hồng Đào thừa nhận ly hôn Quang Minh sau 24 năm chung sống. Theo các nguồn tin, cặp đôi nghệ sĩ đã ly thân 2 năm nay, trước khi công bố chuyện chia tay.

Cẩm Lan

Hồng Đào vắng mặt trong buổi ra mắt phim đóng cùng Quang Minh

Hồng Đào vắng mặt trong buổi ra mắt phim đóng cùng Quang Minh

Theo phản hồi của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh, nghệ sĩ Hồng Đào kẹt lịch trình riêng ở Hà Nội nên không đến ra mắt phim "Ngôi nhà bươm bướm".