Trong đêm chung kết Miss Universe, H'Hen Niê và nhiều nàng hậu khác cùng ra sức cổ vũ cho Khánh Vân. Sau khi Khánh Vân nằm trong top 21 Miss Universe và có được lượt bình chọn cao nhất trong lịch sử cuộc thi này, H'Hen Niê mở livestream để trò chuyện với khán giả.

Trong buổi livestream, H'Hen Niê không chỉ chia sẻ về tình cảm dành cho đàn em, mà còn bức xúc lên tiếng đáp trả những bình luận ác ý liên tục của antifan trước đó.

H'Hen Niê lên tiếng khi bị antifans tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân
H’Hen Niê và Khánh Vân là cặp chị em thân thiết, gắn bó.

"Mỗi khi Hen vote hay thể hiện sự cuồng bé Vân, antifan lại bảo Hen là giả tạo. Hen cảm thấy mọi người ác ghê gớm. Đến khi Hen đăng lại hình kỷ niệm cũ, lại cũng có những người nói Hen thiếu tinh tế. Hen đăng top-list, lại bảo Hen không đủ trình. Trong trận chiến này, Hen phải vừa cổ vũ, vừa cố gắng không để antifan đạp đổ tinh thần", nàng hậu bức xúc

Nàng hậu người Ê Đê không ngần ngại đáp trả antifan bằng những lời lẽ đanh thép, và khẳng định rằng antifan sẽ không bao giờ chia rẽ được tình cảm giữa cô và Khánh Vân.

"Antifan sẽ luôn soi, dùng gì đó suy luận, nhưng thực tình không hề có. Còn fan chân chính đã yêu thương sẽ quan tâm, luôn biết tình cảm của chị em như thế nào... Mọi người không biết tại sao Hen lại kêu gọi nhiều như vậy, vì người ta yêu thương mới làm được chuyện đó. Vậy mà vẫn bảo Hen giả tạo, thiếu tinh tế, không đủ trình. Đang mùa dịch, ở nhà stress vì không được làm gì mà thêm những lời đó, quạu lắm luôn. Nhưng xin lỗi, không bao giờ họ đánh sập được trái tim và tình cảm chị em của Hen", người đẹp sinh năm 1992 khẳng định.

 
H'Hen Niê lên tiếng khi bị antifans tố thảo mai, xấu tính với Khánh Vân
H’Hen Niê khẳng định không ai có thể chia rẽ tình cảm giữa cô và Khánh Vân.

Trên thực tế, Khánh Vân và H'Hen Niê thân thiết với nhau. Trong lúc đàn em chinh chiến tại Mỹ, người đẹp Ê Đê vẫn liên tục chia sẻ, cập nhật các động thái mới để kêu gọi ủng hộ cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cô cũng đóng góp 10.000 vote cho đàn em tại cuộc thi, tương đương 22 triệu đồng.

Người đẹp cũng bộc bạch thêm, cô chia sẻ lên mạng xã hội nhiều như vậy vì mong muốn các đại diện của Việt Nam luôn trong danh sách bảng xếp hạng và ngày càng đi sâu hơn với cuộc thi.

"Hen chia sẻ hết tất cả những gì mình biết bởi Miss Universe có rất nhiều điều hay, đặc biệt là các cô gái luôn mạnh mẽ vượt qua tất cả. Bé Vân cũng vậy, chị Phạm Hương cũng vậy", nàng hậu tâm sự. 

Tâm Như

Khánh Vân và 20 người đẹp diễn áo tắm ở Miss Universe 2020

Khánh Vân và 20 người đẹp diễn áo tắm ở Miss Universe 2020

Vòng áo tắm ở chung kết Miss Universe 2020 là cơ hội để top 21 phô trọn vẻ sexy, phong thái trình diễn tự tin trước khán giả.