Như VietNamNet thông tin trước đó, tối 7/9, ekip "Cuộc đua kỳ thú" 2019 đã tổ chức buổi giao lưu và công chiếu tập chung kết cuộc thi tại TP. HCM.

Đến với sự kiện giao lưu, H'Hen Niê mặc chiếc váy vàng ôm sát người, có phần o ép vòng 1. Tuy nhiên, vì chiếc váy quá trễ nên mấy lần hoa hậu suýt bị lộ ngực, phải xin phép nghìn khán giả để kéo sửa váy.

S.T Sơn Thạch và Bình An đã lấy người che chắn cho H'Hen Niê, còn Lệ Hằng thì ngừng phát biểu để giúp cô kéo váy.

H'Hen Niê lên tiếng sau sự cố suýt lộ ngực: Tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao?
Khoảnh khắc H'Hen Niê lúng túng vì chiếc váy sắp tụt.

Mới đây, H'Hen Niê đã chia sẻ một bài viết về tình huống khó xử của mình kèm theo biểu cảm mặt khóc. 

"Tôi tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao á. Nói chứ khi đã sợ thì sẽ cố gắng khắc phục để không có tình huống tiếp theo diễn ra", H'Hen Niê hứa cẩn thận một cách hài hước.

Trong sự kiện, hoa hậu cũng giải thích "vì tăng cân sau khi tham gia chương trình nên váy ôm sát như vậy" khiến khán giả không khỏi bật cười.

H'Hen Niê lên tiếng sau sự cố suýt lộ ngực: Tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao?
H'Hen Niê và Lệ Hằng mặc váy đôi đi giao lưu.
 

H'Hen Niê cũng chưa hết vui mừng khi đội Vàng giành quán quân "Cuộc đua kỳ thú" 2019. 

"Thật sự là hai chị em lúc thi cũng chỉ biết cố gắng và cố gắng trong từng thử thách, mỗi chặng đua. Biết mình là con gái sẽ có nhiều thiệt thòi nên lúc nào cũng động viên nhau phải cố lên không được bỏ cuộc. Nhiều khi thử thách mệt sức quá, hai chị em muốn khóc luôn nhưng mà nghĩ lại các đội làm được thì mình cũng làm được. Đội Vàng, vàng thật không sợ lửa!", hoa hậu cho biết.

Trước nghi vấn thắng do được ưu ái, cô tếu táo: "Đua muốn bầm dập vậy luôn mà. Ưu ái gì mà kỳ vậy?".

H'Hen Niê lên tiếng sau sự cố suýt lộ ngực: Tự hỏi dây thần kinh nhục bị đứt hay sao?
H'Hen Niê đã "chốt" kế hoạch sử dụng tiền thưởng 300 triệu.

Bên cạnh đó, H'Hen Niê và Lệ Hằng quyết định dùng số tiền thưởng thắng giải 300 triệu đồng để làm từ thiện. Hiện tại, vì hai chị em quá bận nên chưa triển khai ngay được nhưng H'Hen Niê đã lên xong kế hoạch thiện nguyện.

Nhắc lại lần cãi nhau nảy lửa với Lệ Hằng ở Kon Tum đã lên sóng truyền hình, H'Hen Niê ngại ngùng nói: "Thấy chuyện đó xấu hổ quá, nên hai chị em luôn kìm chế và đáp hài hước với nhau".

Trong một bình luận, người hâm mộ hỏi H'Hen Niê có nghĩ mình xinh đẹp nhất sau khi trở thành hoa hậu không? Cô trả lời khéo léo: "Mình không bao giờ nghĩ đến chuyện đó. Khi cầu nguyện, mình hay xin Chúa cho mình được sự khôn ngoan trong suy nghĩ và hành động".

Cẩm Lan

H'Hen Niê công khai kéo váy trước cả nghìn khán giả vì sợ 'lộ hàng'

H'Hen Niê công khai kéo váy trước cả nghìn khán giả vì sợ 'lộ hàng'

 - Ngay trên sân khấu giao lưu trong buổi công chiếu tập chung kết Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu H'Hen Niê đã kéo áo ngay trước mặt hàng ngàn khán giả vì sợ lộ hàng.