Theo trang Sina, trong cuộc họp báo sáng 25/11, giám đốc sở cảnh sát Seoul đã đưa ra kết luận về vụ việc của Goo Hara. Theo đó, cảnh sát đã phát hiện 1 giấy viết tay của Goo Hara tại phòng khách ở nhà riêng, nội dung thể hiện nhiều điều tiêu cực.  Ngoài ra, kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy, không có bất cứ dấu hiệu sát hại, đồng nghĩa với việc nữ nghệ sĩ đã tự tử. 

"Kết quả ở ghi hình cho thấy, Goo Hara trở về nhà vào lúc 0h35' ngày 24/11. Từ khoảng thời gian đó cho đến khi cô giúp việc báo án không có bất kỳ người nào ghé thăm nhà của Goo Hara", phía sở cảnh sát Seoul cho biết.

Hiện cảnh sát Hàn Quốc cũng đã liên hệ với gia đình Goo Hara để đưa ra quyết định có nên khám nghiệm tử thi hay không. 

Cảnh sát Hàn Quốc: Goo Hara tự tử, không phải bị mưu sát
Goo Hara qua đời ở tuổi 28 do tự tử vì bệnh trầm cảm.

Sáng 25/11, công ty chủ quản tại Nhật của Goo Hara - Production Ogi cũng đã thông báo về lễ tang của nữ thần tượng. Theo đó, lễ viếng Goo Hara sẽ diễn ra kín đáo theo ý nguyện của gia đình. Lễ tang được tổ chức tại Nhà tang lễ Bệnh viện Severance thuộc Đại học Yonsei vào sáng 25/11 và chỉ bạn bè và người thân của nữ ca sĩ quá cố được tới viếng. 

Mặc dù vậy, người hâm mộ cũng sẽ có thể đặt hoa tưởng niệm Goo Hara khi công ty quản lý sắp xếp buổi viếng riêng tại Nhà tang lễ của bệnh viện St. Mary. Lễ viếng bắt đầu từ 15h ngày 25/11 tới hết ngày 27/11.

 
Cảnh sát Hàn Quốc: Goo Hara tự tử, không phải bị mưu sát
Hình ảnh phòng tang lễ tại bệnh viện St. Mary Seoul, nơi tiễn đưa Goo Hara về nơi an nghỉ cuối cùng dành riêng cho người hâm mộ và giới truyền thông.

Vào tối 24/11, cựu thành viên nhóm nhạc KARA - Goo Hara được phát hiện qua đời ở nhà riêng tại Cheongdamdong, Seoul. Cô từng tự tử bất thành một lần vào hồi tháng 5/2019.

Trước cái chết của Sulli, nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc cũng đã hủy lịch trình để bày tỏ sự tiếc thương. Những người bạn thân thiết của cô trong nhóm nhạc KARA tỏ ra đau buồn và không tin vào sự thật đau đớn này. Nam ca sĩ Heechul, đàn anh thân thiết của cố ca sĩ đã khóa tài khoản cá nhân, hủy theo dõi tất cả bạn bè.

T.K

Tang lễ của Goo Hara được tổ chức kín đáo, cùng địa điểm với Sulli

Tang lễ của Goo Hara được tổ chức kín đáo, cùng địa điểm với Sulli

Công ty chủ quản tại Nhật của Goo Hara - Production Ogi đã chính thức thông báo về lễ tang của nữ thần tượng.