Mặt Tom Cruise sưng phù, fan nghi tiêm filler
Tom Cruise với gương mặt sưng phù. 

Tom Cruise lần hiếm hoi ra ngoài cùng con trai Connor xem bóng chày ở San Francisco, Mỹ cách đây vài ngày. Điều đáng chú ý hơn là tài tử 59 tuổi trình làng gương mặt sưng phù khác lạ khiến fan nghi ngờ anh tiêm filler hoặc tăng cân không kiểm soát trong thời gian qua. Hình ảnh mới của tài tử không tuổi làm không ít người thất vọng vì anh xuống sắc rõ rệt và không được phong độ cho lắm. 

"Tom đã làm gì với gương mặt anh ấy thế?", một fan đặt dấu hỏi trên Twitter. Một người khác bình luận: "Trông như là ai đó đang đeo mặt nạ mang gương mặt Tom Cruise vậy". Khán giả khác thì khăng khăng: "Chắc chắn là Tom Cruise tăng cân hoặc tiêm filler". "Không thể nhận ra Tom Cruise", người dùng mạng khác bình luận.

Tom Cruise hiện vẫn đang bận rộn với những phần việc cuối cùng để hoàn thành 2 phần 7 và 8 của Nhiệm vụ bất khả thi. Anh cũng mới chia tay với Hayley Atwell bạn gái kém 20 tuổi cũng là diễn viên trong Nhiệm vụ bất khả thi sau 9 tháng bí mật hẹn hò.  

 

'Top Gun: Maverick' - bom tấn có sự tham gia diễn xuất của Tom Cruise 

An Na

Tiết lộ cảnh phim điên rồ nhất của Tom Cruise

Tiết lộ cảnh phim điên rồ nhất của Tom Cruise

Tài tử 59 tuổi tự thực hiện cảnh quay được đánh giá là nguy hiểm nhất trong cả loạt phim 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' mà không cần đóng thế.