Elly Trần vừa cập nhật bức ảnh nude mới lên instagram kèm chú thích: "You're star just the way you are" (Tạm dịch: Bạn là một ngôi sao theo cách của bạn). Bức hình nóng bỏng này ngay lập tức được những người theo dõi instagram của cô bình luận.  

Elly Trần bị fan phản ứng vì khoả thân quá đà trên giường
Bức hình nóng bỏng Elly Trần khoe trên trang cá nhân 

Ngoài những lời khen dành tặng cho bà mẹ 2 con, cũng không ít bình luận cho rằng bức hình của Elly Trần không đẹp chút nào.

"Đẹp. Nhưng khoe thân cho tất cả nhìn là không đẹp", "Tự nhiên thấy Elly thay đổi phong cách, khác với bà mẹ dịu dàng trước đây! Nhìn chung mình ko thích Elly trong hình ảnh mới", là những bình luận không ủng hộ Elly Trần khoe thân.

Nhận những lời bình luận trái chiều, Elly Trần chia sẻ, cô luôn trung thành với một phong cách nên không thể gọi bức hình này là "thay đổi phong cách" được. Còn việc bình luận rằng "khoe thân tất cả" thì Elly Trần đáp trả rằng "tất chỗ nào?".

Đây không phải là lần đầu tiên Elly Trần tung ảnh khoả thân và bị tranh cãi này lửa. Trước đó, bộ ảnh nude dưới nước của cô cũng bị chê tơi tả và tranh cãi găy gắt trong cộng đồng mạng.

 
Elly Trần bị fan phản ứng vì khoả thân quá đà trên giường
Linh Chi cũng bị chê khi đăng ảnh khoe cơ thể.


Trước đó, Linh Chi cũng đăng bức hình khoe cơ thể một cách triệt để kèm dòng trạng thái gây tranh cãi: "Tôi yêu cơ thể của mình. Vì sao mấy bạn tập hoài, mấy bạn kiêng ăn làm đủ các thứ mà mấy bạn vẫn mập còn tui ăn như hạm đội không kiêng cữ cũng không tập hay làm bất kỳ cái gì. Là tại sao??? Là vì Phật độ tôi mà không độ mấy bạn”.

Ngay khi bức hình được chia sẻ, bạn gái Lâm Vinh Hải nhận tới tấp "gạch đá" từ cư dân mạng: "Bác sĩ độ chị chứ Phật nào dám độ", "Độ loa thì có ai độ chị", "Ăn mà không mập thì nên đi khám bệnh", " Muốn nổi mà cứ dùng mấy phát ngôn gây sốc thế này thì chỉ có chìm đi thôi"...

Ngân An

Elly Trần tung ảnh khỏa thân dưới nước, fan tranh cãi nảy lửa

Elly Trần tung ảnh khỏa thân dưới nước, fan tranh cãi nảy lửa

Chỉ với bức ảnh khỏa thân hoàn toàn dưới nước mờ ảo, Elly Trần gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.