Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày tôn vinh những người thầy, người cô đã truyền tải những kiến thức, dạy bảo cho những người học trò nên người. Nhân dịp đặc biệt này, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng dành những lời biết ơn gửi đến Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ xem Đàm Vĩnh Hưng như một người thầy đặc biệt đã dìu dắt, nâng đỡ trong suốt chặng đường sự nghiệp 15 năm qua. Không chỉ là một người thầy, Đàm Vĩnh Hưng còn là một người anh, một người bạn tri kỉ trong cuộc đời của Dương Triệu Vũ. 

Anh viết: "Hôm nay là một ngày đặc biệt, nên Vũ nghĩ rằng nên gửi một lời cảm ơn đặc biệt cho một người rất đặc biệt trong cuộc đời của Vũ. Anh vừa là một người anh, một người bạn tri kỷ, một người thầy.

Vũ nghĩ rằng trong suốt cuộc hành trình sự nghiệp 15 năm nay của mình, Vũ đã nợ anh một lời cảm ơn.

Cảm ơn anh Đàm Vĩnh Hưng! “Người Thầy” trong âm nhạc của Vũ".

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu có ngai vàng tôi cũng sẵn sàng giao cho Dương Triệu Vũ'
Dương Triệu Vũ gửi lời cảm ơn tới Đàm Vĩnh Hưng ngày 20/11.

Dương Triệu Vũ nhớ lại cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về Việt Nam, hình ảnh Mr. Đàm đứng trên sân khấu, toả sáng dưới ánh đèn tròn rực rỡ là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của nam ca sĩ về người anh của mình. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng lớn khiến Dương Triệu Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó.

"Vũ vẫn còn nhớ cách đây 15 năm khi lần đầu tiên về Việt Nam. Hình ảnh anh Hưng đứng trên sân khấu toả sáng dưới ánh đèn tròn châu sa rực rỡ rất uy quyền, đó là một trong những hình ảnh đẹp nhất trong trí nhớ của Vũ về anh Hưng. Nó là nguồn cảm hứng vô cùng lớn khiến Vũ luôn thôi thúc bản thân mình để một ngày có thể đứng ở vị trí đó. Và trong suốt những năm tháng non nớt chập chững vào nghề ấy, Vũ luôn có anh Hưng bảo vệ.

Cảm giác anh Hưng giống như “gà mẹ” sẵn sàng giang đôi cánh bảo vệ đám gà con mỗi khi có diều hâu xuất hiện mà chẳng cần biết mình sẽ sống hay chết. Thậm chí cho tới bây giờ mỗi người có một vị trí riêng, nhưng mỗi lần đứng trên sân khấu cùng anh Hưng Vũ vẫn luôn có cảm giác nhỏ bé, an toàn bởi chỉ cần có anh Hưng, điều duy nhất mình cần phải làm là chỉ cần hát vì cho dù trời long đất lỡ thì vẫn có anh ở đó sẵn sàng che chắn. Và có thể trên con đường nghệ thuật còn quá nhiều những chông gai, Vũ vẫn tin sẽ luôn có anh Hưng đồng hành" - Dương Diệu Vũ chia sẻ.

 
Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu có ngai vàng tôi cũng sẵn sàng giao cho Dương Triệu Vũ'
Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng giữ mối quan hệ thân thiết suốt nhiều năm.


Đáp lại tình cảm của Dương Triệu Vũ, Mr. Đàm cũng dành tặng những lời có cánh cho người em thân thiết. Với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ là người hiếm có khi vừa thông minh, hát hay, khôn ngoan, lĩnh hội nhanh, có học thức, đẹp trai, văn minh và nhảy giỏi. Mr. Đàm luôn mong muốn Dương Triệu Vũ có vị trí, chỗ đứng nhất định và thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

"Đâu có bao giờ dám nói hay dám nhận điều này đâu! Vì biết tính Tin (tên thân mật của Dương Triệu Vũ - pv) tự ái cao lắm! Sau 17 năm mới nhận được chữ thầy từ người 'học trò' đầu tiên trong đời ca sĩ của mình! Bao nhiêu tâm huyết, công lực và mánh khoé nghề nghiệp đều truyền hết cho Tin, thậm chí nếu có ngai vàng thực sự thì Hưng cũng sẵn sàng giao cho Tin. 

Vì Tin là 1 người hiếm có: thông minh, hát hay, khôn ngoan, lĩnh hội nhanh, học thức, đẹp, văn minh, nhảy giỏi, quá nhiều hạng mục để trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp đích thực. 

Và lúc nào cũng mong Tin có vị trí, có chỗ đứng nhất định, có thành công rực rỡ... Tin đã làm được.

Cám ơn Tin với lời tri ân này! Đợi điều này 17 năm rồi, mãi mãi vẫn như thế dành cho Tin yêu dấu", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Nếu có ngai vàng tôi cũng sẵn sàng giao cho Dương Triệu Vũ'
Đàm Vĩnh Hưng dành những lời có cánh cho đàn em.

Hà Lan

Đàm Vĩnh Hưng 'quẩy' cùng hàng ngàn cổ động viên ở phố đi bộ

Đàm Vĩnh Hưng 'quẩy' cùng hàng ngàn cổ động viên ở phố đi bộ

 - Tối 19/11, Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ cùng hàng ngàn người để xem và cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu với Thái Lan.