Mới đây, Trương Minh Cường vừa đăng tải loạt hình ảnh cùng bà xã và 2 con đi chơi vui vẻ tại Mỹ. Trong loạt ảnh, có thể thấy gia đình nam diễn viên vẫn hạnh phúc và thoải mái bên nhau.

Dù không chia sẻ nhiều nhưng trong bài đăng, nam diễn viên khéo léo gắn tên bà xã mình vào loạt ảnh gia đình. Điều này như một lời đáp trả về tin đồn anh và bã xã đã ly hôn gây xôn xao thời gian qua.

'Jang Dong Gun Việt' lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên vợ đại gia sau tin đồn ly hôn
Trương Minh Cường khéo léo gắn hẳn tên bà xã vào những hình ảnh để đáp trả tin đồn ly hôn.

Trước đó, thông tin việc nam diễn viên Trương Minh Cường ly hôn bà xã đại gia sau 10 năm chung sống được chia sẻ trên truyền thông khiến nhiều người xôn xao. Cụ thể, có thông tin cho rằng anh đã xác nhận việc 'đường ai nấy đi' với bà xã từ trước nhưng không muốn công khai.

Tuy nhiên, trả lời Vietnamnet, nam diễn viên lại khẳng định hoàn toàn không có việc ly hôn và cho biết gia đình anh vẫn hạnh phúc. "Tôi và bà xã vẫn đang sống bình thường, không có việc ly hôn, đó là sự thật 100%. Cả hai vợ chồng vẫn đang sống hạnh phúc và giấy tờ đăng ký kết hôn vẫn còn nguyên vẹn", nam diễn viên khẳng định.

Chia sẻ về việc thông tin anh xác nhận trước truyền thông về việc này, "Jang Dong Gun Việt" cho biết nguyên nhân do anh đã đưa tài khoản cá nhân cho một vài người bên Việt Nam để làm chứng nhận xác thực nên dẫn đến việc thông tin được lan truyền không chính xác.

'Jang Dong Gun Việt' lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên vợ đại gia sau tin đồn ly hôn
Nam diễn viên lần đầu đăng tải hình ảnh bên vợ con sau tin đồn ly hôn.

Trương Minh Cường sinh năm 1978 tại Tiền Giang, anh bắt đầu được khán giả chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình "Gió nghịch mùa". Thời điểm đó, anh là một trong số những diễn viên nổi tiếng nhất ở Việt Nam và được mệnh danh là “Jang Dong Gun Việt Nam” bởi ngoại hình điển trai và vẻ lạnh lùng, nam tính.

 

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Trương Minh Cường kết hôn với bà xã Thu Huyền là giám đốc nhân sự của một công ty truyền thông lớn và sang Mỹ định cư. 

'Jang Dong Gun Việt' lần đầu đăng ảnh hạnh phúc bên vợ đại gia sau tin đồn ly hôn
Trương Minh Cường vẫn trẻ trung, phong độ ở tuổi 41.

Sau khi kết hôn, cả hai có với nhau hai con là bé trai Louis Trương Gia Bảo 9 tuổi và bé gái Mona Trương Bình Nhi 5 tuổi. Trương Minh Cường cũng thường chia sẻ những hình ảnh mái ấm đầy hạnh phúc bên bà xã tâm lý cùng 2 đứa con đang ở độ tuổi khôn lớn và dành nhiều lời khen có cánh cho bà xã. 

Hiện tại, Trương Minh Cường sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh chia sẻ thời gian tới sẽ quay trở về Việt Nam để thực hiện một dự án phim điện ảnh.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

T.N

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

'Jang Dong Gun Việt': Gia đình tôi vẫn hạnh phúc, không có chuyện ly hôn

Chia sẻ với VietNamNet, Trương Minh Cường khẳng định không có việc anh ly hôn với bà xã. Nam diễn viên cho biết hai vợ chồng vẫn bình thường và chưa hề có bất cứ giấy tờ ly hôn nào.