“Bây giờ Lan Phương có gia đình nhỏ nên Tết là dịp để gia đình có thêm thời gian bên nhau. Trong năm cả hai vợ chồng đều khá bận nên Tết tranh thủ thời gian để ở gần nhau nhất có thể. Ngoài ra cô cũng dành thời gian cùng ông xã đi thăm họ hàng. Thời gian còn lại dành cho những việc mà vợ chồng con cái thích”, Lan Phương tâm sự.

Hỏi Lan Phương có phải vì chồng cô là người nước ngoài nên không phải chịu gánh nặng, ràng buộc về trách nhiệm lo Tết, cô thừa nhận đúng là với cô Tết rất thoải mái. “Người phương Tây không quá hình thức và cầu kỳ với những lễ nghi của họ. Khi sang đây đối với văn hóa mới, anh ấy cũng tùy theo Phương thôi. Phương chuẩn bị thế nào anh ấy sẽ hạnh phúc thế ấy thôi”, Lan Phương nói.

Lan Phương cho biết, vì nhà có con nhỏ nên cô không cúng hay thắp nhang trong nhà, nhưng cô dành một buổi đi lễ chùa để thể hiện sự thành tâm. Diễn viên Nàng dâu order quan niệm quan trọng là cái tâm, còn những nghi lễ khác cũng chỉ là hình thức.

Diễn viên Lan Phương: Tết hạnh phúc bởi chồng Tây hoàn toàn chiều theo ý vợ - ảnh 1

Lan Phương cho rằng Tết là thờiđiểm quý báuđể dành thời gian bên giađình nhỏ

 

Sau Tết Lan Phương tiếp tục làm phim với VFC, tuy nhiên lại quay ở Sài Gòn. Đây hẳn là sự kết hợp thú vị bởi Phương được quay lại nơi mình sống, nhưng vẫn làm việc với ê kíp kịch bản của miền Bắc, cô nói đang hào hứng chờ đợi.

Năm 2019, Lan Phương có vai diễn mới mẻ, dịu dàng hơn trong Nàng dâu order, khác hẳn so với vai người phụ nữ điên loạn trong “Cả một đời ân oán”. Thành công trong sự nghiệp, gia đình êm ấm bên ông xã David và bé Lina khiến Lan Phương không giấu được hạnh phúc, sự viên mãn trong thời gian này.

(Theo Tiền Phong)

Chồng Tây cao hơn 2m bế con, hôn Lan Phương giữa chợ Tết

Chồng Tây cao hơn 2m bế con, hôn Lan Phương giữa chợ Tết

 - Biết ông xã David đón Tết Tây ở Việt Nam, Lan Phương tâm lý dẫn chồng đi chợ mua sắm đồ trang trí nhà.