Truyền thông Hàn Quốc cho biết, hai chú chó của nam diễn viên Kim Min Kyo đã tấn công cụ bà ngoài 80 tuổi. Vụ việc đã xảy ra từ ngày 4/5 nhưng đến nay mới được thông báo rộng rãi đến công chúng.

Diễn viên Hàn xin lỗi vì chó tấn công cụ bà 80 tuổi phải đi cấp cứu
Hai trong ba chú chó của Kim Min Kyo lao vào cắn cụ bà lớn tuổi.

Theo nhân chứng, hai chú chó đã nhảy qua hàng rào, lao vào bà lão đang làm việc trên đồng. Cả hai chú chó đều nặng hơn 20kg, có khả năng tấn công, đặc biệt là không bị xích, không đeo rọ mõm hay mang bất kỳ trang bị nào để tránh làm bị thương người khác.

Nạn nhân bị cắn vào đùi và hai cánh tay, phải đưa đi cấp cứu. Ban đầu, bà nằm ở phòng cấp cứu đặc biệt, sau đó đã được chuyển sang phòng bệnh thường.

Diễn viên Hàn xin lỗi vì chó tấn công cụ bà 80 tuổi phải đi cấp cứu
 Những chú chó của nam diễn viên từng xuất hiện trên truyền hình và gây ấn tượng với khán giả vì vẻ ngoài to lớn.

Nam diễn viên đăng tải lời xin lỗi lên Instagram cá nhân và giải thích cụ thể về sự việc: “Tôi rất tiếc vì đã làm mọi người lo lắng. Những con chó của tôi đã cắn một phụ nữ lớn tuổi và người đó cũng là hàng xóm của tôi.

Trong khi tôi đi quay phim, những con chó nhìn thấy một con chai nước và cố gắng lao qua hàng rào. Vợ tôi vội vàng đi tìm vì chúng không được đeo rọ mõm hay buộc xích tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chỉ trong chốc lát, những con chó đã cắn người phụ nữ lớn tuổi, gây ra một tai nạn không đáng có.

 

Khi vợ tôi phát hiện ra chuyện này, cô ấy lập tức đưa bà lão đi cấp cứu. Sau khi hoàn tất việc quay phim và nghe tin, tôi lập tức chạy đến phòng cấp cứu để gặp gia đình bà cụ”.

Diễn viên Hàn xin lỗi vì chó tấn công cụ bà 80 tuổi phải đi cấp cứu

 Nam diễn viên giải thích chi tiết những gì đã diễn ra, đồng thời xin lỗi nạn nhân và người hâm mộ trên mạng xã hội.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Gia đình bà luôn chăm sóc cho chúng tôi nên tôi càng cảm thấy có lỗi hơn. Cụ bà hiện đang được điều trị trong bệnh viện và tôi nghĩ rằng mình phải có trách nhiệm với tư cách người chủ của những chú chó này.

Tôi đang thảo luận với một chuyên gia về các biện pháp cần thiết phải thực hiện, bao gồm giáo dục và nội trú để đảm bảo một sự cố như thế này sẽ không bao giờ xảy ra nữa.

Ngoài ra, tôi sẽ chịu trách nhiệm và ở bên cạnh cụ bà cho đến khi việc điều trị kết thúc. Tôi sẽ đề phòng, đảm bảo điều này không xảy ra lần nữa bằng cách chăm sóc chó của tôi tốt hơn và giáo dục chúng kỹ lưỡng hơn. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi về chuỗi sự kiện này”.

Nhiều cư dân mạng chỉ trích nam diễn viên vì xây hàng rào quá thấp, khiến chó có thể dễ dàng nhảy qua.

Khánh Ngọc

Song Joong Ki trở lại với bom tấn viễn tưởng không gian

Song Joong Ki trở lại với bom tấn viễn tưởng không gian

 - Bom tấn viễn tưởng của Song Joong Ki chính thức tung teaser đầu tiên.