Mới đây, trang AramJapan đưa tin danh hài Takeshi Kitano đã kết hôn với người tình sau nửa năm ly hôn vợ cũ, MC Mikiko.

Theo đó, vợ mới của Kitano là người ngoài ngành giải trí, kém ông 18 tuổi. Cả hai gặp nhau trong một bữa tiệc rượu vào năm 2012. Người này được tiết lộ là con gái của một vị quan chức. Đáng lưu ý, bài viết nói rằng Kitano và người phụ nữ này đã âm thầm hẹn hò trong suốt 8 năm qua, bất chấp việc danh hài đã lớn tuổi và có vợ con, đồng nghĩa rằng Kitano ngoại tình và nguyên nhân ly hôn vợ là để đến với người tình.

Danh hài 73 tuổi cưới tình mới kém 18 tuổi sau khi nhường hơn 4 nghìn tỷ cho vợ cũ
Danh tính vợ mới của Takeshi Kitano.

Năm 2015, Kitano còn thành lập một công ty tài chính và giao toàn quyền điều hành cho người tình.

Tháng 6/2019, công ty quản lý của đạo diễn/danh hài Takeshi Kitano thông báo rằng ông và vợ cũ Mikiko đã đạt được thỏa thuận ly hôn. Ông đã chuyển phần lớn khối tài sản khổng lồ tổng trị giá 20 tỷ Yen (khoảng 4,3 nghìn tỷ đồng) cho vợ cũ; chỉ giữ lại một căn nhà 300 triệu Yen (khoảng 64 tỷ đồng) làm "tổ ấm" cho mình và tình mới.

Takeshi Kitano và Mikiko kết hôn vào những năm đầu thập niên 1980 nhưng bà luôn cố gắng né tránh truyền thông để không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của chồng.

 
Danh hài 73 tuổi cưới tình mới kém 18 tuổi sau khi nhường hơn 4 nghìn tỷ cho vợ cũ
Danh hài kỳ cựu bị chỉ trích vì ngoại tình, bội bạc.

Năm 1994, Takeshi từng bị tai nạn xe máy nghiêm trọng, bà Mikiko đã túc trực bên ông để chăm sóc cho đến khi bình phục. Do đó, việc nam danh hài để lại gần hết tài sản như một hành động bù đắp và bày tỏ sự biết ơn đến vợ cũ.

Những năm gần đây, loạt tin đồn cả hai rạn nứt, chia tay cũng như tin Takeshi ngoại tình xuất hiện dày đặc.

Takeshi và Mikiko có một con gái là Shoko Kitano, từng là một ca sĩ nổi tiếng thập niên 1990. Tuy nhiên, Shoko bị chỉ trích nặng nề vì được ưu ái bởi có người bố quá nổi tiếng. Sau hai đĩa đơn, cô quyết định dừng sự nghiệp âm nhạc để đi du học ở Mỹ.

Cẩm Lan

Danh hài Nhật 72 tuổi nhường hơn 4 nghìn tỷ cho vợ để tự do theo tình mới

Danh hài Nhật 72 tuổi nhường hơn 4 nghìn tỷ cho vợ để tự do theo tình mới

Sau khi ly hôn, đạo diễn/diễn viên hài Takeshi Kitano chia gần hết khối tài sản khổng lồ 20 tỷ Yen cho vợ cũ, chỉ giữ lại căn nhà để ở với tình mới.