Mới đây, ca sĩ Đan Trường đăng tải hình ảnh kèm những chia sẻ trên trang cá nhân về việc ông ngoại qua đời. Nam ca sĩ tỏ ra buồn bã vì không thể về nước để viếng ông.

Anh viết: "Vĩnh biệt ông ngoại, con không về kịp rồi. Con xin lỗi, mong ông ngoại an nghỉ nơi suối vàng bình an. Ai qua được vòng đời sinh tử. Mà biết tin vẫn rớt u sầu. Định mệnh thế ai biết trước được đâu. Xin cầu cho hồn an nơi ấy".

Đan Trường đau buồn vì không thể về Việt Nam viếng ông ngoại qua đời
Đan Trường chia sẻ bức ảnh ông ngoại chụp cùng đại gia đình.

Ông ngoại của nam ca sĩ qua đời hôm 11/10, hưởng thọ 90 tuổi. Tang lễ của ông được tổ chức tại nhà riêng ở quận 11, TP.HCM. Sau đó linh cữu được hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên.

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp thương tiếc và để lại lời động viên tới nam ca sĩ. Theo chia sẻ từ Hoàng Tuấn, quản lý của Đan Trường, hiện tại nam ca sĩ đang ở Mỹ nên không thể có mặt tại Việt Nam tiễn ông. 

"Thành thật chia buồn cùng Trường và gia đình. Rất tiếc mấy anh em đang ở Mỹ, không kịp về để thắp nén hương cho ông", ông bầu Hoàng Tuấn viết.

Theo chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, Đan Trường tiết lộ sẽ tham gia một số chuyến lưu diễn tại các nước châu Âu trong tháng 10 và tháng 12, cũng như sẽ về Mỹ thăm gia đình trong tháng 10, 11. 

 
Đan Trường đau buồn vì không thể về Việt Nam viếng ông ngoại qua đời
Căn biệt thự của Đan Trường cùng vợ con tại Mỹ.

Gia đình Đan Trường hiện sống trong căn biệt thự xa hoa tại Mỹ. Căn biệt thự rộng không khác gì một khách sạn 5 sao, gồm rất nhiều phòng khách, phòng ngủ, bể bơi, phòng bếp...

Dù chạy show liên tục và phải đi lại giữa 2 nơi nhưng Đan Trường vẫn luôn giữ thói quen gọi điện hàng ngày để nói chuyện với cậu con trai. 

"Hiện tại, tôi cũng đi đi về về giữa 2 nơi, vừa đi biểu diễn, vừa thăm gia đình tại Mỹ. Ngoài ra, tôi rất thường liên lạc qua video call (gọi điện bằng video - pv) nói chuyện với nhau nên câu chuyện gặp gỡ, xa mặt cách lòng không còn là vấn đề nữa. Chính vì thế tôi mới yên tâm làm nghề", nam ca sĩ chia sẻ.

T.K

Vợ Đan Trường lái siêu xe 20 tỷ đưa con trai đi dạo

Vợ Đan Trường lái siêu xe 20 tỷ đưa con trai đi dạo

Doanh nhân Thủy Tiên cùng con trai Thiên Từ dạo trong khuôn viên căn biệt thự trên chiếc xế hộp Lamborghini trị giá 20 tỷ đồng.