NTK Ken Nguyễn đột ngột qua đời vào lúc 12h30' ngày 12/5. Sự ra đi của anh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bàng hoàng, thương xót.

Là người từng hợp tác với Ken Nguyễn, Đàm Vĩnh Hưng cùng bạn thân ca sĩ Vũ Hà đã đến viếng nhà thiết kế tài hoa mà mình yêu quý.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà xót xa khi đến viếng NTK Ken Nguyễn
Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà xót xa khi đến viếng NTK Ken Nguyễn
 Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà xót xa khi đến viếng NTK Ken Nguyễn.

Chia sẻ với VietNamNet, ca sĩ Vũ Hà nói anh sốc và bàng hoàng khi hay tin người em thân thiết của mình ra đi đột ngột. Theo nam ca sĩ, Ken Nguyễn mất vì bệnh viêm não. Nam thiết kế cách đây 10 ngày có triệu chứng nhức đầu, nóng sốt nên được gia đình đưa vào bệnh viện. Sau vài ngày điều trị, bệnh tình của anh có tiến triển đáng kể. Tuy nhiên, vào sáng 12/5, Ken Nguyễn mất trong lúc ngủ. Bác sĩ sau đó kết luận anh bị chết não.

“Ken hay gọi tôi là bố, chúng tôi xem nhau như người thân ruột thịt trong nhà. Trước đây, em ấy hay than nhức đầu, mệt mỏi. Tôi nghĩ do em hay thức khuya, làm việc quá sức nên khuyên nhủ em nên sinh hoạt khoa học lại. Lần trò chuyện gần nhất của chúng tôi là cách đây nửa tháng. Ken còn bảo mùa dịch nghệ sĩ ế show nên mong được sớm gặp mọi người trò chuyện... Vậy mà...”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà xót xa khi đến viếng NTK Ken Nguyễn
Ca sĩ Vũ Hà: “Ken ra đi, gia đình không chỉ mất đi một người thân mà mất đi chỗ dựa kinh tế''.
 

Cũng theo Vũ Hà, gia đình Ken Nguyễn khá neo người. Bố anh mất cách đây một năm, chỉ còn lại 3 mẹ con. Ken Nguyễn cũng là nguồn lao động chính trong nhà cũng như gia đình bên ngoại: “Ken ra đi, gia đình không chỉ mất đi một người thân mà mất đi chỗ dựa kinh tế. Thực sự ai nhìn vào cũng xót thương”.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà đến viếng trực tiếp, hai cặp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang và Tiến Luật - Thu Trang cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy cũng gửi vòng hoa tới viếng NTK Ken Nguyễn.

Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà xót xa khi đến viếng NTK Ken Nguyễn
Vòng hoa của Ngô Kiến Huy và cặp vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang gửi viếng NTK Ken Nguyễn.

NTK Ken Nguyễn tên thật là Nguyễn Huy Vũ, sinh năm 1979 tại TP.HCM. Anh xuất thân là vũ công tại vũ đoàn ABC. Sau đó, Ken Nguyễn chuyển hướng làm nhà thiết kế. Ken Nguyễn từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Nguyên Vũ, Hari Won, Ngô Kiến Huy...

5 năm qua, NTK Ken Nguyễn là người hỗ trợ trang phục cho các thí sinh tham gia gameshow Ca sĩ bí ẩn, Giọng ca bí ẩn, Người bí ẩn... Năm 2019, anh cũng thử sức với vai trò người chơi tại Ca sĩ bí ẩn.

Thúy Ngọc

Ken Nguyễn - NTK từng hợp tác với nhiều sao Việt qua đời tuổi 41

Ken Nguyễn - NTK từng hợp tác với nhiều sao Việt qua đời tuổi 41

NTK Ken Nguyễn đã trút hơi thở cuối cùng vào 12h30' ngày 12/5. Nhiều nghệ sĩ bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của anh.