Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh thân thiết bên cạnh đồng nghiệp Mỹ Tâm. 

Đáng lưu ý, những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật của cả hai ở nhiều nơi như nhà tắm, sân bay, thậm chí có cả ảnh trong phòng ngủ khá “nhạy cảm”.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về bức ảnh ‘nhạy cảm’ với Mỹ Tâm
Giọng ca 47 tuổi chia sẻ anh "bất ngờ", "choáng" khi thấy những tấm ảnh ghép.

“Khủng khiếp các thánh săn! Sao lại có thể me (canh - PV) chúng tôi từ trong nhà ra ngoài phố vậy?", nam ca sĩ tếu táo viết.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng đính chính về nguồn gốc những tấm ảnh này. Anh cho biết hững hình ảnh này xuất phát từ hội fan cuồng của cặp đôi. "Bà bé ơi! Coi này! Mình phải cẩn trọng hơn bx ạ!", anh nhắn nhủ đến Mỹ Tâm.

Dòng trạng thái hài hước của giọng ca “Nửa vầng trăng” nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng trên trang cá nhân hơn một triệu lượt người theo dõi của Đàm Vĩnh hưng. Bên dưới bài viết, hàng ngàn lượt like, bình luận để lại với nội dung thích thú chúc mừng gửi đến nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về bức ảnh ‘nhạy cảm’ với Mỹ Tâm
Nhiều cư dân mạng tinh ý tìm ra ảnh gốc trước đó đã được qua xử lý.
 

“Em xin chúc mừng niềm hạnh phúc của anh ạ, cho dù có là ảnh ghép đi chăng nữa thì em cũng mừng cho anh", một fan để lại bình luận. Bên cạnh đó, không ít người ngợi khen sự tâm huyết của chủ nhân những bức ảnh ghép. Theo họ, người này phải thật sự yêu quý cặp đôi mới tạo nên được những bức ảnh ghép kỳ công này.

Đây cũng không phải lần đầu Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm bị “gán ghép” trong những tấm ảnh trên mạng xã hội. Không ít lần, nam ca sĩ chủ động đăng tải ảnh kèm theo những chia sẻ thích thú, gửi lời cảm ơn đến những “fan cuồng” đã ủng hộ anh và người đồng nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về bức ảnh ‘nhạy cảm’ với Mỹ Tâm
Cặp đôi ca sĩ hàng đầu được ngưỡng mộ bởi tình bạn thân thiết suốt gần 20 năm.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống. 'Ông hoàng nhạc Việt' từng tuyên bố chỉ kết hôn nếu người phụ nữ đó là Mỹ Tâm.

Cách đây không lâu, khi giọng ca 'Đừng hỏi em' vướng tin đồn yêu đàn em Mai Tài Phến, nam ca sĩ liền đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Mỹ Tâm yêu ai thì tôi mãi mãi cũng chỉ yêu thương một mình em thôi”.

Mỹ Tâm cũng từng chia sẻ rằng cô biết tình cảm của đàn anh: “Tôi biết anh Hưng thích tôi, tôi cũng có thích anh ấy, nhưng là một kiểu thích hoàn toàn khác".

Tuấn Chiêu

Đàm Vĩnh Hưng xúc động đến thăm mộ mẹ nuôi tại Mỹ

Đàm Vĩnh Hưng xúc động đến thăm mộ mẹ nuôi tại Mỹ

 - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải vài khoảnh khắc cùng người mẹ nuôi ngoại quốc và chia sẻ hình ảnh trong chuyến viếng thăm mộ của bà tại Mỹ.